ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ เปิดโครงการ Update Franchise 2018-2019 เว็บรวมแฟรนไชส์อันดับ 1 ของไทย

ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ เปิดโครงการ Update Franchise 2018-2019 เว็บรวมแฟรนไชส์อันดับ 1 ของไทย

ThaiFranchiseCenter.com เว็บไซต์รวบรวมธุรกิจแฟรนไชส์ที่ใหญ่ที่สุดในไทย ได้ดำเนินการปรับปรุงข้อมูลแฟรนไชส์ครั้งใหม่ ประจำปี 2018-2019 โดยขอความร่วมมือจากผู้ประกอบการ หรือเจ้าของธุรกิจแฟรนไชส์แต่ละแบรนด์


ช่วยส่งข้อมูลที่ได้อัพเดทการลงทุนแฟรนไชส์ ให้สดใหม่ตลอดเวลา เพื่อประโยชน์สำหรับเจ้าของแฟรนไชส์เอง ผู้ซื้อแฟรนไชส์ รวมถึงผู้เข้าชมเว็บไซต์ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ เพื่อจะได้รับรู้เกี่ยวกับข้อมูลธุรกิจแฟรนไชส์แต่ละแบรนด์ได้อย่างถูกต้อง สดใหม่ มีความทันสมัยตลอดเวลา

โครงการอัพเดทข้อมูลธุรกิจแฟรนไชส์ปี 2018-2019 ถือเป็นการอัพเดทข้อมูลแฟรนไชส์ครั้งที่ 8 หลังจากเริ่มดำเนินการมาแล้วตั้งแต่ปี 2011 ซึ่งโครงการนี้ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ได้ทำการอัพเดทข้อมูลธุรกิจแฟรนไชส์ปีละ 1 ครั้ง ในช่วงปลายปี

ระยะเวลาในการส่งข้อมูล

โดยในปี 2018 ได้กำหนดระยะเวลาให้เจ้าของธุรกิจแฟรนไชส์แต่ละแบรนด์ ได้สรุปและรวมรวมข้อมูลการลงทุนธุรกิจแฟรนไชส์ที่อัพเดทล่าสุด ส่งมายังไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ตั้งแต่วันที่ 15 พฤศจิกายน - 31 ธันวาคม 2561 (1 เดือนครึ่ง) วันสุดท้ายของการรับข้อมูล 31 ธันวาคม 2561 ฟรี!! (หากเลยกำหนด จะมีค่าใช้จ่าย 1,000 บาท/ครั้ง)

ขั้นตอนการอัพเดทแฟรนไชส์

1.ทีมงานไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ โทรหาผู้ประกอบการธุรกิจแฟรนไชส์แต่ละแบรนด์

2.ผู้ประกอบการธุรกิจแฟรนไชส์ ส่งข้อมูลการลงทุนแฟรนไชส์ กลับมายังไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์

3.ทีมงานไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ รวบรวมข้อมูล แล้วทำการอัพเดทข้อมูลการลงทุนแฟรนไชส์

พิเศษ! รับโปรโมชั่นการลงโฆษณา สำหรับลูกค้าเก่า เท่านั้น

สำหรับธุรกิจแฟรนไชส์แบรนด์ไหนเป็นลูกค้าเก่า ที่เคยลงโฆษณาประชาสัมพันธ์กับทางเว็บไซต์ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ทางเว็บไซต์ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ จะขอมอบโปรโมชั่นสมนาคุณ เพื่อเป็นการตอบแทนให้กับแบรนด์ธุรกิจแฟรนไชส์ที่เคยเป็นลูกค้าเก่า และอยากจะกลับมาเป็นลูกค้าของไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์อีกครั้ง ดังนี้

. ซื้อแพ็กเกจโฆษณา 3 เดือน แถมฟรี 1 เดือน!

. ซื้อแพ็กเกจโฆษณา 6 เดือน แถมฟรี 3 เดือน!

. หมดเขต 31 มกราคม 2562

REALATED NEWS

Comments

Share Tweet Line