มิว-นิษฐา ร่วมออกแบบคอลเลกชั่นพิเศษ Disaya x Mew Nittha ต้อนรับเทศกาลตรุษจีน

มิว-นิษฐา ร่วมออกแบบคอลเลกชั่นพิเศษ Disaya x Mew Nittha ต้อนรับเทศกาลตรุษจีน

ขึ้นแท่นเป็นนางเอกตัวท็อปของวงการบันเทิงไทยสำหรับนางเอกสาว “มิว-นิษฐา จิรยั่งยืน” ล่าสุดได้จับมือกับ “ออม-ดิษยา สรไกรกิติกูล” ครีเอทีฟไดเร็คเตอร์ บริษัท เอ-ลิส คอร์ปอเรท จำกัด ที่ชวนสาวมิวมาร่วมออกแบบคอลเลกชั่นพิเศษ Disaya x Mew Nittha เพื่อต้อนรับเทศกาล Chinese New Year 2019 งานนี้ มิว-นิษฐา รีบเซย์เยสขอโชว์ฝีมือการออกแบบคอลเลกชั่นพิเศษให้เหล่าอาหมวยได้สวยแซ่บต้อนรับตรุษจีนซึ่งคอลเลกชั่นนี้สาวมิวได้ผสมผสานแรงบันดาลใจจากวัฒนธรรมตะวันออกเข้ากับไลฟ์สไตล์เก๋ๆ ส่วนตัวได้อย่างลงตัว เรียกว่าเป็นงานดีไซน์ที่สะท้อนตัวตนของสาวมิวได้ชัดเจนที่สุดเลยทีเดียว


 

 

มิว-นิษฐา เผยว่า “ดีใจมากที่แบรนด์ดิษยาให้เกียรติมิวร่วมออกแบบคอลเลกชั่นพิเศษนี้ ซึ่งมิวเคยร่วมงานกับแบรนด์ดิษยามาแล้วหลายครั้ง และเคยไปร่วมงานคอลเลกชั่นพรีเซนเทชั่นของ Disaya ที่โตเกียว ประเทศญี่ปุ่นในฐานะมิวซ์ของแบรนด์ พร้อมกับถ่ายแคมเปญภาพยนตร์ #DisayaBunka ประจำคอลเลกชั่นด้วย แบรนด์ดิษยาจึงเปรียบเสมือนเพื่อนสนิทกัน มิวเองก็ชอบแฟชั่นอยู่แล้ว และเรียนจบสาขาการออกแบบแฟชั่นที่คณะศิลปกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ แต่ไม่เคยได้ลองทำงานสายนี้เลย และพอได้โอกาสที่มิวจะได้แสดงฝีมือการออกแบบก็รีบคว้าไว้เลยค่ะ ซึ่งมิวออกแบบทั้งหมด 4 ชุด ชุดกี่เพ้าปักเลื่อม, ชุดกี่เพ้าตัดต่อเฉลียงที่สร้างโวลุ่มใหม่, ชุดขาสั้นคอจีน, และชุดแพนท์สูทในโทนสีขาวแดง โดยนำลายพิมพ์หลักของคอลเลกชั่น ดิษยา สปริง/ซัมเมอร์ 2019 มาออกแบบในสไตล์โมเดิร์นไชนีส โดยนำกลิ่นอายวัฒนธรรมตะวันออกอันยิ่งใหญ่และเด่นชัดของวัฒนธรรมจีน มาเป็นแรงบันดาลใจในการออกแบบครั้งนี้ แต่ยังคงความเป็นสาวดิษยา ที่มีความมั่นใจและเสน่ห์ในแบบที่เป็นตัวของตัวเองมากที่สุด”

 

 

 

 

 

 

 

 

 

สาวๆ แฟชั่นนิสต้า สามารถอัพเดทเทรนด์แฟชั่นต้อนรับเทศกาลตรุษจีนได้ที่ร้านบูติค Disaya ทุกสาขา, www.disaya.com, Instagram @disayaofficial และ Line @disaya แบรนด์ดิษยา ตั้งแต่วันที่ 22 มกราคม 2562 เป็นต้นไป

REALATED NEWS

Comments

Share Tweet Line