คอนเสิร์ต 3 ขุนพลคาราบาว แอ๊ด เล็ก เทียรี่: กวี คีตา ความรัก

คอนเสิร์ต 3 ขุนพลคาราบาว แอ๊ด เล็ก เทียรี่: กวี คีตา ความรัก

สำหรับแฟนๆ ที่รอคอยคอนเสิร์ตใหญ่ของคาราบาว ปีนี้ของวงดนตรีเขาควายจะมาพร้อมกับความพิเศษสุดๆ เพราะไม่ได้มีแค่หนึ่งงาน แต่มากันแบบแพ็คสามกับ "คอนเสิร์ต 3 ขุนพลคาราบาว แอ๊ด เล็ก เทียรี่: กวี คีตา ความรัก” 
คอนเสิร์ตสามวัน สามรอบ ที่แอ๊ด, เล็ก, เทียรี่ สามสมาชิกหลักของวงจะขึ้นเวทีกันคนละวัน คนละรอบ


มอบความบันเทิงในสไตล์เฉพาะตัวของตัวเองให้แฟนๆ อย่างจุใจ ในวันที่ 5, 6 และ 7 กรกฎาคมนี้ ที่ จีเอ็มเอ็มไลฟ์เฮ้าส์ โดยได้รับการสนับสนุนจาก บริษัท คาราบาวกรุ๊ป จำกัด (มหาชน), ลีโอ,สายการบินไทยแอร์เอเชีย, และบริษัท โตโยต้ามอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด

 

โดยมีการจัดงานแถลงข่าวไปแล้วเมื่อ 29 พฤษภาคมที่ผ่านมา ที่ห้องแถลงข่าวของบริษัทวอร์นเนอร์ มิวสิค (ประเทศไทย) ต้นสังกัดของคาราบาว โดยเจ้าของงานทั้งสามคน มาปรากฏตัวบนเวทีครบและมีเป็กกี้ -ศรีธัญญา เป็นพิธีกร พูดคุยสอบถามเรื่องราวต่างๆ เกี่ยวกับงานนี้ ซึ่งสามคนดนตรีคาราบาวที่แฟนๆ ชื่นชอบก็ตอบทุกอย่างแบบไม่มีเม้ม โดยเฉพาะเรื่องที่มาของคอนเสิร์ตแบบคูณสามครั้งนี้ที่เกิดขึ้นเพราะอยากนำเสนอตัวตนที่มีความแตกต่างกันของพวกเขาทั้งสามให้ชัดเจน เข้มข้น และกลมกล่อมมากขึ้น เพราะแต่ละคนต่างก็มีสไตล์ของตัวเองที่โดดเด่นไม่แพ้กัน และตลอดเวลาที่ผ่านมาในคอนเสิร์ตของคาราบาวแต่ละครั้ง ก็ต้องพยายามรักษาสมดุลเรื่องการแสดงของทุกคนจนทำให้แต่ละคนมีเวลาไม่มากนัก สำหรับการแสดงตัวตนออกมาอย่างเต็มที่ เลยตัดสินใจปลดล็อคทำคอนเสิร์ตของตัวเอง นำเสนอสไตล์เฉพาะตัวกันแบบสุดทางไปเลย

ทำให้ "คอนเสิร์ต 3 ขุนพลคาราบาว แอ๊ด เล็ก เทียรี่: กวี คีตา ความรัก" เป็นคอนเสิร์ตแรกของทั้งสามคนก็ว่าได้ ที่จะได้นำเสนอบทเพลงของตัวเองอย่างเข้มข้นที่สุด

แถมยังมาเติมเต็มความสมบูรณ์ให้เพิ่มมากขึ้นด้วยแขกรับเชิญที่แตกต่างกันไป เสก โลโซ บนเวทีกวีของแอ๊ด คาราบาว, หงา คาราวาน และปู พงษ์สิทธิ์ บนเวทีของเล็ก คาราบาว

 

ส่วนเทียรี คาราบาว ก็ได้ เจสซี่ เมฆวัฒนา ลูกชาย และฮิวโก้ มาร่วมสร้างความบันเทิงในงานแถลงข่าว แต่ละคนก็ยังมีกำลังใจส่งตรงจากเพื่อนพ้องน้องพี่อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นคลิปจากหนึ่ง จักรวาร เสาธงยุติธรรม ที่มาการันตีคุณภาพคับแก้วให้กับเทียรี่ คาราบาวหรือคลิปของปู พงษ์สิทธิ์ คำภีร์ ที่ส่งความยินดีมาถึงเล็ก คาราบาว ส่วนแอ็ด คาราบาว นั้นได้รับคลิปและบทกลอนที่แต่งให้เป็นพิเศษจากอ. เนาวรัตน์ พงษ์ไพบูลย์ 

 

นอกจากนี้ ทั้งสามคนยังร่วมกันเล่นดนตรีสดๆ แบบอะคูสติคให้สื่อมวลชน, แขกผู้มีเกียรติ และแฟนคลับได้ชมกันคนละเพลง แอ๊ด คาราบาวกับเพลง "น้ำ" ที่ไม่เคยแสดงสดที่ไหน ,เล็ก คาราบาวกับเพลง "เฒ่าทะเล" ที่นานๆ ครั้งจะได้ยินได้ฟังแบบโซโล่เดี่ยวด้วยพิณที่ออกแบบและทำขึ้นด้วยตัวเอง และเทียรี่ คาราบาว กับ "ความรักสีดำ" ที่ไม่ได้เห็นโชว์แบบนี้กันมานานมากแล้วก่อนจะปิดท้ายด้วยการเล่นร่วมกันในเพลง "ลุงขี้เมา" ทั้งสามประสานเสียงกันอย่างลงตัว โดยบทเพลงทั้งหมดแสดงให้เห็นถึงความแตกต่างของแต่ละคน และการันตีว่าคอนเสิร์ตนี้สมควรดูกันให้ครบทั้งสามวัน เพื่อสัมผัสกับตัวตนของทั้งสามคนให้สมบูรณ์แบบที่สุด  

 

"คอนเสิร์ต 3 ขุนพลคาราบาว แอ๊ด เล็ก เทียรี่: กวี คีตา ความรัก" จะมีขึ้นในวันที่ 5, 6 และ 7 กรกฎาคมนี้ ที่ จีเอ็มเอ็มไลฟ์เฮ้าส์ เซ็นทรัลเวิลด์โดยวันศุกร์ที่ 5 กรกฎาคม เป็นคอนเสิร์ตของเทียรี่ คาราบาว...มนต์เพลงรัก, วันเสาร์ที่ 6 กรกฎาคม เป็นคอนเสิร์ตของเล็ก คาราบาว...จากดินเป็นควายส่วนคอนเสิร์ตสุดท้ายวันอาทิตย์ที่ 7 กรกฎาคม เป็นของแอ๊ด คาราบาว...เส้นสายปลายปากกา

 

โดยคอนเสิร์ตของทุกวันเริ่มแสดงในเวลาสองทุ่มตรง บัตรซื้อได้ที่ ออลทิคเก็ต และเซเว่น-อีเลฟเวนทุกสาขาที่มีบริการเคาน์เตอร์ เซอร์วิสในราคา 3,000 / 2,500 / 2,000 / 1,500 บาท ต่อหนึ่งคอนเสิร์ตโดยมีเลขที่นั่งระบุในบัตรชัดเจน โดยวอร์นเนอร์ มิวสิค

Comments

Share Tweet Line