เบเยอร์นำทีมคณะช่างสีร่วมกิจกรรม “แต้มสีเพื่อน้อง” ปรับปรุงภูมิทัศน์โรงเรียน คืนความสุขสู่สังคม

เบเยอร์นำทีมคณะช่างสีร่วมกิจกรรม “แต้มสีเพื่อน้อง” ปรับปรุงภูมิทัศน์โรงเรียน คืนความสุขสู่สังคม

บริษัท เบเยอร์ จำกัด นำทีมผู้บริหาร และคณะช่างสีร่วมกิจกรรม “แต้มสีเพื่อน้อง” ปรับปรุงภูมิทัศน์โรงเรียน คืนความสุขสู่สังคม เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี โดยนำทีมช่างสี และช่างไม้ กว่า 50 คน เข้าร่วมทาสีอาคาร พร้อมซ่อมแซมอุปกรณ์เครื่องใช้ในอาคารเรียน ของโรงเรียนพิมานวิทย์ ถนนข้าวสาร กรุงเทพมหานคร


โดยทางบริษัท เบเยอร์ จำกัด ได้คัดเลือกผลิตภัณฑ์สีคุณภาพสูงที่เหมาะสำหรับทาอาคาร และงานไม้ เพื่อปรับปรุงภูมิทัศน์ของโรงเรียนพิมานวิทย์ ทั้ง 3 ชั้น รวมพื้นที่กว่า 700 ตารางเมตร โดยครั้งนี้ได้ทางผู้บริหารสีเบเยอร์ นำโดยคุณอมรรัตน์ ชัยยศบูรณะ ที่ปรึกษาประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มบริษัทสีเบเยอร์ จำกัด พร้อมทีมช่างผู้เชี่ยวชาญ ทั้งด้านงานสี และงานไม้ มาร่วมกันแต่งแต้มสีสันให้กับอาคารเรียน ร่วมกับน้อง ๆ นักเรียน และคณะอาจารย์ ภายใต้บรรยากาศสนุกสนานของน้อง ๆ นักเรียน ที่ได้ร่วมแรงร่วมใจกันวาดภาพ ระบายสีผนังอาคารเรียนให้ออกมามีสีสันสดใส รวมถึงการร่วมกันปรับปรุงภาพรวมของภูมิทัศน์ภายในโรงเรียนให้น่าอยู่มากยิ่งขึ้น

อมรรัตน์ ชัยยศบูรณะ ที่ปรึกษาประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มบริษัทสีเบเยอร์ จำกัด กล่าวว่า “ในนามตัวแทนกลุ่มบริษัท เบเยอร์ จำกัด มีความยินดี และเป็นเกียรติเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการร่วมสร้างสรรค์กิจกรรมดี ๆ ยิ่งในโอกาสสำคัญ วันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี ทางเบเยอร์ขอร่วมทำความดีตอบแทนพระองค์ โดยการร่วมกันคืนความสุขสู่สังคม ตามแนวทางของบริษัทฯ กับโครงการ Beger Be Happy ที่มีนโยบายช่วยเหลือสังคมมาตลอดค่ะ”

Comments

Share Tweet Line