ปลา ฟินาเล่ เจ้าพ่อเวดดิ้ง คว้ารางวัลนักออกแบบชุดแต่งงานยอดเยี่ยม ในงาน VFW & VIA Dubai 2019

ปลา ฟินาเล่ เจ้าพ่อเวดดิ้ง คว้ารางวัลนักออกแบบชุดแต่งงานยอดเยี่ยม ในงาน VFW & VIA Dubai 2019

17  ปี กับการก้าวเข้าสู่บนรันเวย์แฟชั่นวีคระดับโลก  ความภาคภูมิใจของเจ้าพ่อยักษ์ใหญ่แห่งธุรกิจวิวาห์ ปลา-สุดจิตร์ สุดจิตต์ และ เก-เกสินี กล่ำอยู่สุข แห่งแบรนด์ FINALE  WEDDING  STUDIO (ฟินาเล่ เวดดิ้ง สตูดิโอ) สองดีไซเนอร์ไทยที่ทุ่มเทความรักให้กับศิลปะการออกแบบเสื้อผ้า พร้อมร่วมเป็นอาจารย์พัฒนาหลักสูตรสาขาวิชานวัตกรรมแฟชั่น ซึ่งเป็นหลักสูตรใหม่ที่ได้รับความเห็นชอบในการจัดทำ จากคณะอนุกรรมการด้านหลักสูตรและการสอนสภามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี  ได้รับปริญญาศิลปมหาบัณฑิตกิตติมศักดิ์ (การออกแบบแฟชั่นและศิลปะสิ่งทอ) อีกทั้งได้รับเกียรติจากสื่อยกย่องให้เป็น เจ้าพ่อเวดดิ้ง เจ้าแม่เวดดิ้งในเมืองไทย

และเป็นที่งดงามสะท้านโลก เมื่อแบรนด์โอต์กูร์ตูร์ชุดแต่งงาน สัญชาติไทยหนึ่งเดียวผู้รังสรรค์ชุดวิวาห์ ชุดไทย โดย สุดจิตร์ สุดจิตต์ และ เกสินี กล่ำอยู่สุข สองดีไซเนอร์ไทยที่สร้างชื่อเสียงโด่งดัง ระดับโลก ได้รับเกียรติร่วมแสดงผลงาน Sparkling Couture Infinity 2017 ร่วมกับเหล่าสี่สิบกูตูริเย่ร์และห้าสิบห้าดีไซเนอร์ชั้นนำ จาก 15 ประเทศทั่วโลก เจิดจรัสในงาน สปาร์คกลิ้ง กูตูร์ อินฟินิตี้ ในปี 2017 ณ มหานครดูไบมาแล้ว และล่าสุดได้รับเกียรติ เข้าร่วมงาน  VFW & VIA Dubai 2019  ณ Dubai World Trade Centre ถือเป็น แบรนด์ชุดวิวาห์เจ้าแรกที่ก้าวสู่อินเตอร์ในวงการชุดแต่งงาน 
ปลา ฟินาเล่ เผยถึงความภาคภูมิใจในครั้งนี้ว่า “ผมถือเป็นเกียรติประวัติอย่างหาที่สุดมิได้ ตั้งแต่เล็กจนโตบอกกับตัวเองเสมอ เราจะสร้างสรรค์ผลงาน ศิลปะแห่งการแต่งกายบุรุษและสตรีให้สวยงามมากที่สุด และวันเวลา ความงดงาม ก็นำผมมาร่วมงานที่ยิ่งใหญ่ที่สุดอีกหนึ่งงาน เมื่อแบรนด์ฟินาเล่ เวดดิ้ง สตูดิโอ ได้รับเกียรติ เข้าร่วมงาน  VFW & VIA Dubai 2019 ณ Dubai World Trade Centre การจัดงานครั้งนี้ถือเป็นงานเดินแบบในร่มที่ใหญ่ที่สุด ที่ เคยจัดมาในตะวันออกกลาง โดยมุ่งที่จะสร้างสถิติโลกอีกด้วย เป็นความภูมิใจที่สุด เพราะเป็นแบรนด์ชุดแต่งงานไทยแบรนด์แรกที่ก้าวสู่ดูไบแฟชั่นวีค พร้อม 6 ซุปเปอร์โมเดลไปร่วมสร้างสรรค์ผลงานโชว์ในคอลเลคชั่น 2019 สุดหรูหรา อลังการ ผสมผสานเอกลักษณ์อารยธรรมทางตะวันออกกลาง เป็นแรงบันดาลใจในการออกแบบอีกด้วย อีกทั้งเรายกทัพทีมงานกว่า 28 ชีวิตถ่ายแบบที่ดูไบอีกด้วย”เจ้าพ่อเวดดิ้ง ยังพูดถึงความอลังการและเป็นไฮไลท์ ที่ทางเจ้าภาพมั่นใจว่าแบรนด์ฟินาเล่ จะสร้างความเซอร์ไพร์สให้กับงานแฟชั่นครั้งนี้ จากความมุ่งมั่นทุ่มเท แบรนด์ฟินาเล่ ยังคว้ารางวัลรางวัลนักออกแบบชุดแต่งงานยอดเยี่ยม แห่งปี 2019 (Best wedding designer of the year 2019)

“ถือเป็นที่สุดในชีวิตสำหรับรางวัลในครั้งนี้ครับ ทางผู้จัดเองมีความเชื่อมั่นว่าการแสดงแบบสุดอลังการของแบรนด์ดีไซเนอร์ไทยที่ออกแบบโดย  ผมและคุณเกสินี กล่ำอยู่สุข แห่ง FINALE WEDDING STUDIO (ฟินาเล่ เวดดิ้ง สตูดิโอ)  จะเป็นหนึ่งในไฮไลท์ของงานในครั้งนี้อีกด้วย นับเป็นโอกาสและความทรงจำที่สุดยิ่งใหญ่ในชีวิตอีกงานหนึ่งของผม รางวัลคือกำลังใจที่ดีที่สุดในการทำงานให้ออกมาดียิ่งๆ ขึ้นครับ” 

สำหรับงานยิ่งใหญ่ระดับโลกสุดอลังการขนาดนี้ คุณปลา-สุดจิตร์ คว้าพระนางระดับซุปเปอร์สตาร์ไทยมาร่วมเดินแบบ ได้แก่ แพนเค้ก-เขมนิจ จามิกรณ์ ขวัญ-อุษามณี ไวทยานนท์ มุกดา นรินทร์รักษ์ ฮาน่า ลีวิส สกาย-วงศ์รวี นทีธร และ ออกัส-วชิรวิชญ์ ไพศาลกุลวงศ์ ร่วมถ่ายทอด ชุดสูท ชุดแต่งงาน ชุดราตรีที่สุดล้ำค่า เพื่อให้สมเกียรติกับที่แบรนด์ FINALE  WEDDING  STUDIO (ฟินาเล่ เวดดิ้ง สตูดิโอ) ได้รับเกียรติเข้าร่วมโชว์อย่างอลังการ โดยสองเมคอัพชื่อดัง รุจจกรณ์ อุดรพันธ์ธนกุล และ อนิรุทธ์  ตัณสุเทพ

อีกทั้งยังได้นำ 6 ซุปเปอร์สตาร์ ถ่ายแฟชั่นชุดแต่งงานและสูท เอาใจบรรดาลูกค้าคู่รักเซเลบริตี้คนดัง ขึ้นปกนิตยสาร FINALE WEDDING MAGAZINE ระดมทีมงานกว่า 28 ชีวิต ร่วมการถ่ายแบบแฟชั่นชุดแต่งงานที่สุดยิ่งใหญ่ ในการเปิดตัวคอลเลกชั่นใหม่ 2019 เลือกโลเคชั่น ทะเลทราย Jumeirah beach ณ นครดูไบ สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ โดยเหล่านางแบบสวมชุดแต่งงานมูลค่าเกินกว่าเจ็ดหลัก ร่วมถ่ายทอดความสวยงามเพื่อเฉลิมฉลองครบรอบก้าวเข้าสู่ปีที่ 17 อีกด้วยท้ายสุด ปลา ฟินาเล่ เจ้าพ่อเวดดิ้ง ผู้ปฏิวัติการรังสรรค์ชุดแต่งงาน ได้กล่าวถึงแรงบันดาลใจว่า “ผมต้องการมองไปข้างหน้าอย่างไม่มีที่สิ้นสุดบนโลกใบนี้ แต่ละท้องที่มีความแตกต่าง มีอารยธรรม ประเพณี เป็นเอกลักษณ์ และมีความสำคัญต่อสังคม ไม่ว่าจะเป็นการแต่งกาย ภาษา วัฒนธรรม ศาสนา ศิลปกรรม กฎหมาย คุณธรรม พร้อมความเชื่อ ฯลฯ เป็นประเพณีประจำชาติ ถ่ายทอดกันมาโดยลำดับ เป็นแรงบันดาลใจต่อการออกแบบแฟชั่นแต่ละคอลเลกชั่น ที่จะมีความแตกต่างกันออกไป แฟชั่นทุกคอลเลกชั่นที่ผมและทีมงานได้รังสรรค์ขึ้นมา อยากให้เห็นถึงความคลาสสิก สวยงามของแต่ละมุมโลก ความหรูหรา สง่างาม ผสมผสานความวิจิตร ที่บ่งบอกความเป็นเอกลักษณ์ ของแบรนด์ ฟินาเล่ เวดดิ้ง สตูดิโอ อีกด้วย”

ในส่วนของเนื้อผ้าเราคัดสรรมาเป็นอย่างดี อาทิ ผ้าไหม Ricardo ริคาโด้ ผ้าไหมดัชเชส ผ้าออแกนซ่าผสมผสานการควบคุมโทนสีทอง สีบร์อนเงิน สีขาว สีไอวอรี่ สีโรสโกลด์ สีแชมเปญโกลด์ และสีแดง นับเป็นอีกครั้งที่แบรนด์ไทยและดีไซเนอร์ไทยได้ไปสร้างชื่อเสียงให้เป็นที่ประจักษ์แก่สายตาทั่วโลก ด้วยงานฝีมือระดับโอต์กูตูร์ที่ไม่เป็นรองใคร ท่ามกลางความชื่นชมและเสียงปรบมือที่กึกก้อง สมกับการเป็นไฮไลท์ของงานเลยก็ว่าได้ นอกจากชุดแต่งงานที่สวยสุดเจิดจรัสของแบรนด์ FINALE WEDDING STUDIO (ฟินาเล่ เวดดิ้ง สตูดิโอ ) ยังพร้อมให้บริการแบบครบวงจรงานแต่งงาน ทั้งในรูปแบบ ORGANIZERS WEDDING PLANNER บริการเช่าชุด ตัดเช่า จำหน่ายชุดแต่งงาน ชุดหมั้น ชุดไทย ชุดสูท ชุดพิธีนิกะห์ ชุด After Party สำหรับทุกท่านในครอบครัวแล้ว พร้อมให้บริการถ่ายภาพ พรีเวดดิ้ง ถ่ายภาพแฟชั่น ถ่ายภาพครอบครัว ถ่ายภาพรับปริญญา ทั้งในสตูดิโอและนอกสถานที่ พร้อมบริการถ่ายวีดีโอเบื้องหลัง (BEHIND THE SCENES) ถ่าย VDO CINEMA วันแต่งงาน แต่งหน้าทำผมวันงาน ออกแบบการ์ดแต่งงาน ของชำร่วย แบบครบวงจรแต่งงานในที่เดียว  ด้วยทีมงาน 40 ยอดฝีมือ พรั่งพร้อมประสบการณ์การทำงาน เกินกว่า 1.6 ทศวรรษ ถือเป็นผลงานอันทรงคุณค่า ด้วยการันตีคุณภาพของแบรนด์ระดับโลกอย่าง Finale wedding studio (ฟินาเล่ เวดดิ้ง สตูดิโอ)  

ด้วยเหตุผลนี่เองคู่รักและลูกค้า เซเลบริตี้คนดังจากทุกมุมโลก ต่างบินลัดฟ้า สู่อาณาจักรชุดแต่งงาน ชุดไทย ของเจ้าพ่อยักษ์ใหญ่แห่งธุรกิจวิวาห์ คุณปลา-สุดจิตร์ สุดจิตต์ และคุณเก-เกสินี กล่ำอยู่สุข แบรนด์ FINALE WEDDING STUDIO (ฟินาเล่ เวดดิ้ง สตูดิโอ) สองดีไซเนอร์ โอต์กูร์ตูร์สัญชาติไทย ผู้ลือชื่อ การร่ายมนต์เสน่ห์ความหรูหรา รังสรรค์ชุดวิวาห์ระดับโลก  พร้อมเตรียมตัวก้าวสู่กรุงลอนดอน  ประเทศอังกฤษ เพื่อโชว์ความอลังการในงาน During London Fashion Week (ดูลิ่ง ลอนดอนแฟชั่นวีค) เดือนกันยายนนี้อีกด้วย

Comments

Share Tweet Line