“นีน่า” อ่านนิยายแล้วฮา “เชอริล” สุดโก๊ะ  ลุยเต้นจัดเต็ม ใน “Touchdown Kiss” 

“นีน่า” อ่านนิยายแล้วฮา “เชอริล” สุดโก๊ะ  ลุยเต้นจัดเต็ม ใน “Touchdown Kiss” 

 เป็นนักแสดงที่เรียกได้ว่ามีความสามารถรอบตัว สำหรับนักแสดงสาวใสวัยรุ่นมาแรง “นีน่า-นิชนารถ พรหมมาตร” นอกจากบทบาทของศิลปินโปรเจ็ค “MONO MUSIC GELATO” (โมโน มิวสิค เจลาโต้) ของ “ค่ายโมโน มิวสิค” ในเครือ โมโน กรุ๊ป เจ้าของซิงเกิ้ล “เป็นไรกัน” (144p)  และที่เคยฝากผลงานบทบาทสาวติดยาในซีรีส์ “ตี๋ใหญ่ 2 ดับ เครื่อง ชน” ทางช่อง “MONO29 (โมโนทเวนตี้ไนน์)” และล่าสุดอีกหนึ่งผลงานทางการแสดง ในภาพยนตร์คอมเมดี้ สดใสน่ารัก "Touchdown Kiss วัยร้าย คว้าใจ พิชิตฝัน" นิยายรักวัยรุ่นสุดฮิตจากสำนักพิมพ์แจ่มใส ที่นำมาดัดแปลง สู่ฉบับภาพยนตร์ เตรียมออกอากาศทางช่อง MONO29 (โมโนทเวนตี้ไนน์) ในวันจันทร์ที่ 29 ก.ค.นี้ เวลา 14.55 น. โดยเจ้าตัวรับบท “เชอรีล” สาวน้อยตามฝัน ที่เหมือนสวรรค์กลั่นแกล้ง เด็กสาวที่ต้องแบกรับภาระทางจิตใจ และต้องต่อสู้เพื่อพิชิตฝันตนเอง โดยเจ้าตัวเผยว่า…


“เรื่องนี้คาแรคเตอร์ออกจะโก๊ะๆ นิดนึงค่ะ มีความรักในความยุติธรรมมาก ถ้าเห็นเพื่อนถูกแกล้งเรา จะไม่ยอมเลย ผลีผลามเข้าไปเคลียร์ให้จบตรงนั้นเลย ไม่ชอบความไม่ถูกต้อง เชอรีลมีความฝันเป็นของตน เอง ต้องการพิชิตความฝันมากเป็นพิเศษกว่าคนอื่นด้วยซ้ำ คือตอนแรกหนูยังไม่ได้อ่านบทหรอก แต่ก็รู้จัก หนังสือนิยายเรื่องนี้อยู่บ้าง รู้จักแจ่มใสมาก่อน หลังจากได้รับการติดต่อ ให้มาเล่นเรื่องนี้ก็มีโอกาส ได้ลอง อ่านดู ได้รู้พล็อตเรื่องจริงๆ ว่าเป็นยังไง แตกต่างกับบทที่เราเล่นมากน้อยแค่ไหน แถมเรื่องนี้เชอรีลต้องเป็น สาวเชียร์ลีดเดอร์ด้วย หนูมีพื้นฐานการเป็นเชียร์ลีดเดอร์มาก่อนอยู่แล้ว ตอนกีฬาสีได้มีโอกาสเป็นหัวหน้า ทีมเชียร์ด้วย เราจะรู้มาก่อนว่าเชียร์ลีดเดอร์เขาเป็นยังไง พอได้ทำงาน ได้ถ่ายทำก็ต้องฝึกซ้อมใหม่ เหมือนกัน ศึกษาแพทเทิร์นใหม่ สไตล์การเต้นท่าใหม่ๆ มีการแบ่งเวลาไปซ้อมเต้นเพิ่มขึ้น ส่วนใหญ่จะ ไม่ค่อยมีใครได้เห็นนีน่าเต้น หลักๆ จะเป็นร้องเพลง เรื่องนี้ทุกคนจะได้เห็นการเต้นแบบจัดเต็มๆ แน่นอนค่ะ”

 "Touchdown Kiss วัยร้าย คว้าใจ พิชิตฝัน" งานกำกับฯ ของ  “สราวุธ วิเชียรสาร” เตรียมออกอากาศ ให้ได้ชมทางช่อง MONO29  (โมโนทเวนตี้ไนน์) วันจันทร์ที่ 29 ก.ค.นี้ เวลา 14.55 น.         

REALATED NEWS

Comments

Share Tweet Line