BOWKYLION ตอกย้ำเจ้าแม่เพลงดราม่า ปล่อยเพลงใหม่มาสเตอร์พีซ ลงใจ

BOWKYLION ตอกย้ำเจ้าแม่เพลงดราม่า ปล่อยเพลงใหม่มาสเตอร์พีซ ลงใจ

เรียกได้ว่าอีกหนึ่งศิลปินที่ปล่อยเพลงให้แฟน ๆ ได้ฟังอย่างต่อเนื่องตลอดปีที่ผ่านมา สำหรับศิลปินหญิงมากความสามารถ “BOWKYLION” (โบกี้ไลอ้อน) หรือ “โบกี้ – พิชญ์สินี วีระสุทธิมาศ” สังกัดค่ายเพลง  What The Duck (วอท เดอะ ดัก) เจ้าของเพลงดราม่าเรียกน้ำตา ไม่ว่าจะเป็น “ใครอีกคน”, “แขนซ้าย”, “คนไข้”, “ค.ควาย” และ “คือราย”  ซึ่งทุกเพลงต่างได้รับการตอบรับที่ดีมากขึ้นเรื่อย ๆ กลับมาครั้งนี้โบกี้ขอส่งเพลงใหม่ล่าสุดเศร้ากระแทกใจอย่างเพลง “ลงใจ” ที่เจ้าตัวหยิบประสบการณ์จากชีวิตจริง  ถ่ายทอดเป็นบทเพลงช้าสะเทือนใจมากที่สุดตั้งแต่เคยทำมา


 

โดยเพลง “ลงใจ” ถือเป็นเพลงใหม่ลำดับที่ 6 ของโบกี้ที่พูดถึงเรื่องราวความรัก-ความสัมพันธ์ที่เปรียบเสมือนการลงทุน ทุ่มเททุกอย่างที่มี เหมือนเราลงหลักปักฐานกับความรักครั้งนี้ไปแล้ว แต่พอความรักพังลง มันเลยเหมือนสูญสิ้นทุกสิ่งทุกอย่างไป สุดท้ายก็ทำได้แค่บอกกับตัวเองว่า “ต้องไหว ต้องไปต่อ” เพราะเรา “ลงใจ” ไปกับความรักครั้งนี้ไปเสียแล้ว  ซึ่งเพลงนี้โบกี้เริ่มต้นจากความเครียดทั้งความรักและการงาน จนโบกี้เก็บไปฝัน และละเมอร้องเพลงนี้กลางดึก

“โอ้ย เจ็บไปทั้งหัวใจทำไมยังทน เริ่มใหม่อีกกี่หนนะคนใจร้าย ปวดไปทั้งหัวใจ แทบเจียนตาย ขาดเธอไม่ได้ เพราะฉันนั้นลงใจให้เธอ”  รู้ตัวอีกทีคือมีท่อนเพลงนี้อัดอยู่ในมือถือแล้ว เรียกได้ว่าเพลงนี้เป็นเพลงที่โบกี้ตั้งใจทำให้ดีมากที่สุด ทั้งในแง่ของความรู้สึกที่ “อินมากที่สุด”, “เป็นตัวของตัวเองมากที่สุด” และเป็นเพลงที่ “เจ็บปวดมากที่สุด” เช่นกัน ในส่วนของดนตรีโบกี้ยังคงเขียนและแต่งเองทั้งหมด โดยได้ “Yoryee” หรือ “ยี่ มือเบสจากวง Safeplanet” มาช่วยทำหน้าที่เป็นโปรดิเซอร์ให้เหมือนเคย โดยดนตรีเพลง “ลงใจ” ยังคงกลิ่นอายและบรรยากาศเพลงเศร้าแบบ BOWKYLION เช่นเดิม และด้วยเสียงร้องที่เป็นเอกลักษณ์มาก ๆ ของโบกี้ยิ่งเพิ่มความเศร้าดำดิ่งให้เพลงนี้มากขึ้นไปอีกขั้น

อย่างไรก็ตาม แฟน ๆ สามารถติดตามมิวสิควิดีโอเพลง “ลงใจ” ได้แล้ววันนี้ทาง https://www.youtube.com/watch?v=tXp_eT_-1EI และติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหว “Bowkylion” ได้ทาง www.facebook.com/whattheduckmusic และ https://web.facebook.com/bowkylionofficial/

REALATED NEWS

Comments

Share Tweet Line