บินสบาย กับไมล์บุญ สมทบทุนกับศิริราช

บินสบาย กับไมล์บุญ สมทบทุนกับศิริราช

ใกล้ถึงวันหยุดยาวแล้ว ... บัตรโดยสารเกือบทุกสายการบินถูกจับจองเป็นเจ้าของเกือบหมดทุกเส้นทางแล้ว โดยเฉพาะแหล่งท่องเที่ยวสุดฮิต... แล้วคุณได้วางแผนเที่ยวกันหรือยัง ? จะบินไปที่ไหน เส้นทางในประเทศ และต่างประเทศ ถ้ายังไม่ตัดสินใจ รีบฟันธงกันได้เลย เพราะโรงพยาบาลศิริราชได้ร่วมมือกับบริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) จัดโครงการ “บินสบายกับไมล์บุญ” เพื่ออาคารนวมินทรบพิตร 84 พรรษา


โดยผู้บริจาคให้ศิริราชมูลนิธิ สมทบทุนอาคารนวมินทรบพิตร ๘๔ พรรษา โรงพยาบาลศิริราช มีสิทธิ์รับบัตรโดยสารทั้งชั้นประหยัดและชั้นธุรกิจรอยัลซิลค์ของการบินไทยได้ทุกจุดหมายปลายทางทั่วโลกกับโครงการ “บินสบายกับไมล์บุญ“ เพราะทุกเส้นทางการบินของท่าน สามารถร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการรักษา และช่วยเหลือผู้ป่วยด้อยโอกาสอีกมากมายพลังแห่งการให้ เปลี่ยนเป็นพลังแห่งความสุข เที่ยวสนุก สุขใจ "บินสบาย กับไมล์บุญ สมทบทุนกับศิริราช"

สามารถนำใบเสร็จลดหย่อนภาษีเงินได้ ตามที่กฎหมายกำหนด สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ งานประชาสัมพันธ์และกิจการพิเศษ ตึกอำนวยการ ชั้น 1 โทร. 0 2419 7646 - 48 , 0 2419 7656 ในวันและเวลาราชการ สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.si.mahidol.ac.th/th/prproject/relic/ticket_update.php   

 

 

REALATED NEWS

Comments

Share Tweet Line