ดราม่าทั้งไทม์ไลน์ “BOWKYLION” ครองใจคนฟัง ส่งเพลงเศร้า “ลงใจ” 7 วันทะลุล้านวิว

ดราม่าทั้งไทม์ไลน์ “BOWKYLION” ครองใจคนฟัง  ส่งเพลงเศร้า “ลงใจ” 7 วันทะลุล้านวิว

    นาทีนี้ศิลปินหญิงที่กลายเป็นขวัญใจวัยรุ่น และกำลังมาแรงมากที่สุดคงหนีไม่พ้น “BOWKYLION” (โบกี้ไลอ้อน) หรือ “โบกี้ – พิชญ์สินี วีระสุทธิมาศ” สังกัดค่ายเพลง What The Duck (วอท เดอะ ดัก) ที่ไม่ว่าจะปล่อยเพลงไหน ๆ ก็ได้รับกระแสตอบรับจากแฟน ๆ เป็นอย่างดี ล่าสุดโบกี้ส่งเพลงใหม่ “ลงใจ” (longjai) ที่เศร้าดำดิ่งสุด ๆ จนครองใจคนฟังทั้งประเทศ เพราะปล่อยได้เพียง 1 สัปดาห์เท่านั้น ยอดวิวพุ่งทะลุ “1 ล้านวิว” เป็นที่เรียบร้อย นอกจากนั้นยังตอกย้ำกระแสมาแรงมาก ๆ ด้วยการติดอันดับมาแรงบน Youtube นานกว่า 1 สัปดาห์ พร้อมทั้งสร้างกระแส “ลงใจฟีเวอร์” ดราม่ากันทั้งไทม์ไลน์ ด้วยเนื้อหาและสถานการณ์ในเพลง ที่โดนใจวัยรุ่นและคนฟัง จนต้องออกมาระบายความอัดอั้นกันสนั่นคอมเม้นท์อีกด้วย  


            โดยเพลง “ลงใจ” ถือเป็นเพลงลำดับที่ 6 ของโบกี้ที่ลงมือแต่งเนื้อร้อง ทำนอง และเมโลดี้ดนตรีด้วยตัวเองทั้งหมด จนเรียกได้ว่าเป็นศิลปินหญิงไทย เพียงไม่กี่คนที่มีความสามารถรอบด้านครบถ้วน ขึ้นแท่นศิลปินหญิงที่น่าจับตามอง โดยเพลงนี้ โบกี้หยิบเอาเรื่องจริงความรัก-ความสัมพันธ์ที่เปรียบเสมือนการลงทุน ทุ่มเททุกอย่างที่มี เหมือนเราลงหลักปักฐานกับความรักครั้งนี้ไปแล้ว แต่พอความรักพังลง มันเลยเหมือนสูญสิ้นทุกสิ่งทุกอย่างไป สุดท้ายก็ทำได้แค่บอกกับตัวเองว่า “ต้องไหว ต้องไปต่อ” เพราะเรา “ลงใจ” ไปกับความรักครั้งนี้ไปเสียแล้ว

อย่างไรก็ตาม แฟน ๆ สามารถฟังและชมมิวสิควิดีโอเพลง “ลงใจ” ได้แล้ววันนี้ และใครที่ยังสงสัยกับคำว่า “ลงใจ” สามารถหาคำตอบได้ทาง https://www.youtube.com/watch?v=tXp_eT_-1EI และติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหว “Bowkylion” (โบกี้ไลอ้อน) ได้ทาง www.facebook.com/whattheduckmusic และ https://web.facebook.com/bowkylionofficial/

BOWKYLION - ลงใจ (Longjai) Official Music Video

https://youtu.be/tXp_eT_-1EI

REALATED NEWS

Comments

Share Tweet Line