เฉลิมฉลองต้อนรับเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่กับช่วงเวลาแห่งความสุข ณ โรงแรม แบงค็อกแมริออท เดอะ สุรวงศ์

เฉลิมฉลองต้อนรับเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่กับช่วงเวลาแห่งความสุข ณ โรงแรม แบงค็อกแมริออท เดอะ สุรวงศ์

เพิ่มความพิเศษให้ช่วงเวลาแห่งความสุขของคุณ ด้วยการเฉลิมฉลองร่วมกันอย่างพร้อมหน้า ไม่ว่าจะกับคนที่รัก ครอบครัวแสนอบอุ่น และกลุ่มเพื่อนซี้ที่รู้ใจในบรรยากาศแสนอบอุ่นที่เหมาะกับการเฉลิมฉลองทุกรูปแบบ ณ 4 ห้องอาหารของโรงแรม แบงค็อกแมริออท เดอะ สุรวงศ์ พร้อมสรรค์สร้างประสบการณ์การรับประทานอาหารในเทศกาลแห่งความสุขไปพร้อมๆกับกิจกรรมแสนเพลิดเพลินที่จัดเตรียมไว้เพื่อโอกาสพิเศษสำหรับทุกเพศทุกวัย


พระยา คิทเช่น (Praya Kitchen) ส่งมอบความอร่อยแบบเต็มอิ่มตลอดเทศกาลแห่งการเฉลิมฉลองกับห้องอาหารที่จะพาคุณย้อนวันวานไปรำลึกถึงความทรงจำที่สวยงามของเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่ในวัยเด็ก โดยนำเสนอผ่านเมนูอาหารไทยตำรับดั้งเดิม อาหารท้องถิ่น และอาหารที่หารับประทานยาก โดยทุกเมนูของพระยา คิทเช่น คัดสรรส่วนผสมคุณภาพดีมาสร้างสรรค์อาหารอันเป็นเอกลักษณ์สำหรับทุกท่าน พร้อมนำเสนอวิธีการปรุงอาหารในครัวเปิดก่อนเสิร์ฟถึงโต๊ะด้วยรสชาติที่จะทำให้คุณอิ่มเอมใจในทุกมื้อ

  • พิเศษสำหรับดินเนอร์วันคริสต์มาสอีฟ 24 ธันวาคม 2561 เต็มอิ่มกับไลน์บุฟเฟ่ต์หลากหลายที่โดดเด่นด้วยวัตถุดิบสดใหม่ตามฤดูกาล พร้อมความบันเทิงที่จะสร้างความเพลิดเพลินตลอดมื้ออาหาร ทั้งการแสดงดนตรีสด มุมคุณหนู และซานตาคลอส ในราคาสุดพิเศษ 1,588++ บาท
  • เอ็กซ์คลูซีฟสุดๆ กับการฉลองส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ด้วยดินเนอร์สุดแสนประทับใจในวันที่ 31 ธันวาคม 2561 ที่นอกจากจะละลานตาไปด้วยเมนูอาหารไทยต้นตำรับในสเตชั่นต่างๆ ที่คัดสรรวัตถุดิบเกรดพรีเมี่ยมเพื่อนำมารังสรรค์เป็นมื้อพิเศษนี้โดยเฉพาะ ตั้งแต่เวลา 18.00น. – 22.30น.ในราคา1,888++ บาท
  • เริ่มต้นวันแรกของปี (1 มกราคม 2563) กับมื้อเก๋ๆ ซูปเปอร์ เบรคฟาสต์ ที่จะเสริฟอาหารเช้าตั้งแต่  6.00 น ถึง 15.00 น. ในราคาเพียง 650++ บาท ไม่ว่าจะตื่นเช้าตื่นสาย พระยา คิทเช่นรับรองได้ว่าคุณจะไม่พลาดมื้อสำคัญของวันแรกอย่างแน่นอน

ทั้งนี้ทุกมื้อพิเศษช่วงเทศกาลแห่งความสุข ณ พระยา คิทเช่น เด็กอายุต่ำกว่า 6 ขวบร่วมรับประทานได้ฟรี ส่วนเด็กอายุตั้งแต่ 6-12 ขวบรับส่วนลด 50 เปอร์เซ็นต์ และเด็กอายุมากกว่า 12 ปีคิดค่าใช้จ่ายในราคาผู้ใหญ่

ห้องอาหารเย่า (Yào Restaurant) ห้องอาหารจีนที่นำความคลาสสิคมารวมเข้ากับความโมเดิร์นได้อย่างลงตัวก็พร้อมจะมอบช่วงเวลาพิเศษให้กับทุกคนเช่นกัน ด้วยบรรยากาศที่ผสมผสานกันความวินเทจอารมณ์จีนและความหรูหราทันสมัยของมหานคร ทำให้รู้สึกราวกับว่าได้เฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุขในมหานครแห่งสีสันอย่างเซี่ยงไฮ้ อีกทั้งเมนูอาหารอันน่าทึ่งของเย่า ไม่ว่าจะเป็นเมนูอาหารจีนกวางตุ้งและเซี่ยงไฮ้แบบดั้งเดิมรวมถึงเมนูสมัยใหม่ที่มีให้เลือกสรรมากกว่าร้านอาหารจีนทั่วไป ก็ทำให้มื้อพิเศษของทุกคนเต็มไปด้วยรสชาติแห่งความสุข

  • มื้อกลางวันเอาใจคนรักติ่มซำ 21 ธ.ค. 2562 ถึง 5 ม.ค. 2562 เย่านำเสนอ ติ่มซำให้ลิ้มลองในรูปแบบอิ่มไม่อั้น ไม่ว่าจะเป็นของนึ่ง ของทอด ซุป อาหารจานผัด และขนมหวานกว่า 50 รายการ ให้ท่านได้อร่อยอย่างจุใจไม่อั้นในมื้อกลางวันในราคาเพียง 1,288++ บาท รวมชาร้อนและเย็น เพื่อเพิ่มอรรถรสให้มื้อติ่มซำสมบูรณ์ยิ่งขึ้น
  • ฉลองคริสมาสต์วันที่ 24 – 25 ธันวาคมมื้อค่ำ เย่านำเสนอเซตเมนูอาหารค่ำในราคาเริ่มต้นชุดละ 1,888++ บาท
  • เซตเมนูอาหารค่ำสำหรับวันอาหารค่ำสำหรับวันส่งท้ายปีเก่า พร้อมให้บริการในเวลา 18.00 น – 20.00 น ในราคาเริ่มต้นที่ 3,888++ บาท และในเวลา 21.00 น ราคาเริ่มต้นที่ 5,888++ บาท พร้อมรับสิทธ์เข้าร่วมเคาท์ดาวน์ที่ เย่า รูฟท็อป บาร์ ฟรี

เย่า รูฟท็อป บาร์ (Yào Rooftop Bar) เชิญชวนให้มาร่วมตื่นตาตื่นใจไปกับปาร์ตี้เคาท์ดาวน์ที่เต็มไปด้วยความสนุกสนาน ณ รูฟท็อปบาร์บนชั้นสูงสุดขอโรงแรมที่จะสร้างความประทับใจในคืนส่งท้ายปีเก่า ด้วยพลุสุดตระการตาท่ามกลางวิวสวยสะกดใจของกรุงเทพมหานคร รวมถึงการแสดง เครื่องดื่มและดนตรีจากดีเจที่จะให้ความบันเทิงตลอดคืน

  • สำหรับค่ำคืนวันที่ 31 ธันวาคม 2561 เมื่อร่วมปาร์ตี้ในช่วงเวลา 21.00-02.00 น. สามารถเลือกได้ระหว่างแพ็กเกจราคา 5,888++ บาท (ฟรีโฟลว์เบียร์ช้าง ไวน์ขาว ไวน์แดง เครื่องดื่มซอฟต์ดริ๊งค์) หรือราคา 8,888++ บาท (ฟรีโฟลว์เบียร์ช้าง ไวน์ขาว ไวน์แดง เครื่องดื่มซอฟต์ดริ๊งค์ เฮ้าส์สปิริตและโปรเซกโก)

เดอะ ล็อบบี้ เลานจ์ (The Lobby Lounge) อีกหนึ่งพื้นที่ที่จะทำให้ฤดูกาลแห่งความรื่นเริงนี้พิเศษยิ่งขึ้น หากคุณกำลังมองหาของที่ระลึกวันคริสต์มาส กิจกรรมสำหรับครอบครัว หรือชั่วโมงพักผ่อนในเทศกาลแห่งความสุขด้วยน้ำชายามบ่ายแสนเก๋ เดอะ ล็อบบี้ เลานจ์ รวมทุกสิ่งเหล่านี้ไว้ให้แล้วในที่เดียว

  • อิ่มอร่อยไปกับเซตน้ำชายามบ่ายที่จัดทำขึ้นสำหรับช่วงเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่โดยเฉพาะในระหว่างวันที่ 1 ธันวาคม 2562 – 1  มกราคม 2563 ในราคาเพียง 750++ บาท พร้อมทั้งเลือกช็อปสารพัดของขวัญและแฮมเปอร์ปีใหม่สำหรับคนสำคัญ
  • กิจกรรมคิดส์ มูฟวี่ ไนท์ ทุกคืนวัน ศุกร์ เสาร์ และ อาทิตย์ ตั้งแต่ วันที่ 13 – 29 ธันวาคม 2562
  • ทุกวันเสาร์และอาทิตย์ ในวันที่ 21 - 29 ธันวาคม 2562 เลวา 14.00 น ร่วมสนุกไปกันคลาสสอนทำอาหารสำหรับเด็ก ในราคาเพียง 988++ บาทต่อท่าน

ไม่เพียงมื้ออาหารรสเลิศ แต่ทั้ง 4 ห้องอาหารสุดหรูยังพร้อมจะมอบบรรยากาศที่แสนเพลิดเพลินสนุกสนาน และประสบการณ์ที่ไม่อาจหาได้จากที่อื่น จนทำให้ตลอดช่วงเวลาอันแสนพิเศษที่โรงแรม แบงค็อกแมริออท เดอะ สุรวงศ์ เต็มไปด้วยความรื่นรมย์ ความสุนทรีย์ และความสุขอันเต็มเปี่ยม สามารถสำรองที่นั่งล่วงหน้าหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 02 088 5666 หรือ www.bangkokmarriottsurawongse.com

คลิกที่นี่ สำหรับโปรแกรมทั้งหมดของโรงแรม แบงค็อกแมริออท เดอะ สุรวงศ์

REALATED NEWS

Comments

Share Tweet Line