ความสร้างสรรค์อันโดดเด่น ไดร์เป่าผม Dyson Supersonic และเครื่องจัดแต่งทรงผม Dyson Airwrap

ความสร้างสรรค์อันโดดเด่น ไดร์เป่าผม Dyson Supersonic และเครื่องจัดแต่งทรงผม Dyson Airwrap

เทคโนโลยีทั้งหมดของ Dyson ล้วนเริ่มมาจากการร่างไอเดียบนกระดาษ ซึ่งมันเป็นจุดเริ่มต้นของการนำความคิดต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นด้านการออกแบบและการพัฒนามาใช้จนออกมาเป็นผลิตภัณฑ์ ซึ่งกระดาษไม่ได้เป็นเพียงแค่แพลตฟอร์มที่ใช้สำหรับร่างความคิดที่ก้าวหน้าเท่านั้น แต่มันยังเป็นเครื่องมือสำคัญในการส่งเสริมกระบวนการการพัฒนาความคิดอีกด้วย


ในฤดูกาลที่แสนพิเศษนี้ Dyson ได้ชักชวนนักวิศวกรกระดาษชื่อดังอย่าง Peter Dahmen มาร่วมมือสร้างสรรค์ผลงานที่โดดเด่นไม่เหมือนใคร คือ การสร้างหนังสือป๊อปอัพขึ้นมาสองเล่มสำหรับไดร์เป่าผม Dyson Supersonic และสำหรับเครื่องจัดแต่งทรงผม Dyson Airwrap

ความอุตสาหะเป็นหัวใจสำคัญของโครงการนี้ Peter Dahmen ได้สร้างตัวแม่แบบจำนวนนับไม่ถ้วน และได้มาซึ่งกลไกวิศวกรรมอันสมบูรณ์แบบ โดยผลงานที่ได้มาสามารถบ่งบอกถึงความเป็น Dyson แสดงให้เห็นถึงแบบจำลองกระดาษ โดยตัวต้นแบบอันมากมายที่ถูกสร้างขึ้น ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของกระบวนการการพัฒนาผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ

Peter Dahmen กล่าวว่า “สิ่งที่สำคัญที่สุด คือ ความเพียรและความสามารถในการยืดหยุ่น ผมได้พบวิธีแก้ปัญหามากมายจากการลองผิดลองถูกมาหลายครั้ง”  

กระดาษที่ถูกสร้างขึ้นให้เหมือนกับเส้นผมมีความอเนกประสงค์และสามารถปรับใช้งานได้อย่างชาญฉลาด ในขณะเดียวกัน ไดร์เป่าผม Dyson Supersonic และเครื่องจัดแต่งทรงผม Dyson Airwrap ก็ถูกออกแบบมาเพื่อการสไตล์ทรงผมกับเส้นผมหลากหลายประเภท กระดาษก็เปรียบเสมือนเครื่องมือที่สามารถนำมาดัดแปลงทำเป็นหนังสือป๊อปอัพเล่าเรื่องราวได้อย่างสร้างสรรค์

หนังสือป๊อปอัพของ Peter Dahmen  สะท้อนให้เห็นถึงความละเอียดอ่อนของเส้นผม และการใช้ผลิตภัณฑ์ของ Dyson ในการสไตล์ทรงผมโดยไม่ต้องพึ่งความร้อนสูง ด้วยระบบควบคุมความร้อนอัจฉริยะที่ติดตั้งอยู่ทั้งในไดร์เป่าผม Dyson Supersonic และเครื่องจัดแต่งทรงผม Dyson Airwrap เพื่อรักษาความเงางามและความเป็นธรรมชาติของเส้นผม

ท่านสามารถดาวน์โหลดไฟล์วิดีโอสร้างสรรค์ของเครื่องจัดแต่งทรงผม Dyson Airwrap สำหรับเทศกาลพิเศษได้ที่นี่ ลิงค์.

REALATED NEWS

Comments

Share Tweet Line