เที่ยวนอกเขตเมืองใหญ่ สู่อาณาจักรแห่งป้อมปราการ สุดยอดมรดกโลก

เที่ยวนอกเขตเมืองใหญ่  สู่อาณาจักรแห่งป้อมปราการ  สุดยอดมรดกโลก

บินลัดฟ้าสุดหรรษา พาเที่ยวเกาหลีในฤดูใบไม้ผลิสุดฟินที่จังหวัดคยองกี กับ “จ๊อบ – นิธิสมุทรโคจร” พาหลุ่มลูกครึ่งสายฮาอย่าง "เจมส์ - กิจเกษม แมคแฟดเดน" มาสนุกสนานกับการปั่น Uiwang Rail bike ชมความสวยงามของดอกพ๊อตโกต ก่อนจะเปิดศึกแห่งลูกผู้ชาย ท้าทายปะลองยิงธนู ศิลปะการต่อสู้แบบเกาหลีโบราณที่มีประวัติศาสตร์ยาวนานกว่า 500 ปี


ชิลเอ้าท์นอกกรุงโซล ท้าทายความกล้า เผชิญหน้ากับความสูงด้วยการนั่งบอลลูนยักษ์ สัมผัสประวัติศาสตร์อันยิ่งใหญ่แห่งเมืองซูวอน ชมทัศนียภาพอันสวยงามของ ป้อมฮวาซอง หนึ่งในมรดกทางวัฒนธรรมของโลก ก่อนจะไปตามรอยเส้นทางราชาแห่งเนื้อ อิ่มอร่อยกับวังคาลบี้ที่ร้าน Gogiran จากนั้นพากันไปปั่นเรียลไบค์บนระยะทางยาวกว่า 4 ก.ม. รอบทะเลสาบ Wang song สัมผัสบรรยากาศดอกพ๊อตโกตที่มีสีชมพูบานสะพรั่ง ฤดูกาลแห่งความสุขที่แท้จริง ปิดท้ายด้วยการมาสัมผัสบรรยากาศยามค่ำคืนของของถนนไก่ทอด ลองลิ้มชิมรสไก่ทอดอันโด่งดัง ที่เป็นซิกเนเจอร์ของเมืองซูวอน ต้องบอกเลยว่าฟินและอร่อยสุดๆ

 

ปั่นเรียลไบค์ ชมธรรมชาติอันวิจิตร ท่องพระราชวังเก่าแก่ประจำเมือง ได้พร้อมกัน ในรายการ เที่ยวให้สุด สมุดโคจร : Korea_Gyeonggi (เกาหลีใต้) EP.3 วันพุธที่ 11 ธันวาคม 2562 ตั้งแต่เวลา 21.30 น. เป็นต้นไป ทางสถานีโทรทัศน์ PPTV HD ช่อง 36 หรือติดตามข่าวสารต่างๆ ได้ที่ https://www.facebook.com/samudkojorn 

Comments

Share Tweet Line