“เรด สแปร์โรว์” ครั้งแรกบนจอฟรีทีวีไทย ช่อง MONO29

“เรด สแปร์โรว์” ครั้งแรกบนจอฟรีทีวีไทย ช่อง MONO29

   เดินหน้าส่งภาพยนตร์ฮอลลีวูด มาให้ได้ชมกันอย่างต่อเนื่องสำหรับ ช่อง MONO29 (โมโนทเวนตี้ไนน์) ฟรีทีวีที่มีหนังดี ซีรีส์ดังมากที่สุด ล่าสุดส่งท้ายเดือนมกราคม ด้วยโปรแกรม “พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ ไทยแลนด์ พรีเมียร์ (Premium Blockbuster Thailand Premiere) กับภาพยนตร์สุดร้อนแรง “เรด สแปร์โรว์ หญิงร้อนพิฆาต (Red Sparrow)” งานกำกับฯ ของ ฟรานซิส ลอว์เรนซ์  ผู้กำกับฯ คู่ใจของนักแสดงหญิง เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ (จากภาพยนตร์เรื่อง เดอะฮังเกอร์ เกมส์) มารับบทสายลับสาวชาวรัสเซีย ปะทะบทบาทการแสดงกับนักแสดงรุ่นใหญ่อย่าง โจเอล เอ็ดเกอร์ตัน, มาทิอัส โชนาร์ท, ชาร์ลอต แลมพลิง, แมรี่-หลุยส์ ปาร์กเกอร์ และ เจเรมี่ ไอรอนส์  ออกอากาศครั้งแรกบนจอฟรีทีวีไทย วันเสาร์ที่ 25 ม.ค.2563 เวลา 18.00 น.   


        

   “เรด สแปร์โรว์ หญิงร้อนพิฆาต (Red Sparrow)” ดัดแปลงจากนวนิยายที่เขียนโดยอดีตเจ้าหน้าที่ซีไอเอ “เจสัน แมธธิว” ที่ว่าด้วยเรื่องหญิงสาวชาวรัสเซีย ที่กำลังตกที่นั่งลำบาก และได้รับข้อเสนอที่ไม่มีทางเลือก นั่นคือเข้าโรงเรียนฝึกฝนเล่ห์เหลี่ยมมารยา ศิลปะของการล่อลวง ด้วยการปรนเปรอทางเพศเพื่อแบล็คเมลเป้าหมาย ในฐานะสายลับสองหน้าประจำกองกำลังรักษาความปลอดภัยรัสเซีย  พร้อมกับปฏิบัติภารกิจแรกด้วยการเป็นนางนกต่อ เค้นความลับจากสายลับหนุ่มซีไอเอ เพื่อสืบหาหนอนบ่อนไส้ แต่เมื่อทั้งคู่ต่างจมดิ่งสู่วังวนของความหลงใหลและหลอกลวง จึงนำไปสู่ผลกระทบต่อหน้าที่การงาน, ความจงรักภักดี และความมั่นคงของประเทศ!!!

                 เกมล่อหลอก ล้วงความลับด้วยชั้นเชิงและจิตวิทยา จะลงเอยอย่างไร ติดตามได้ใน “เรด สแปร์โรว์ หญิงร้อนพิฆาต (Red Sparrow)” โปรแกรม “พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ ไทยแลนด์ พรีเมียร์ (Premium Blockbuster Thailand Premiere) ในวันเสาร์ที่ 25 ม.ค.2563 เวลา 18.00 น.ทางช่อง MONO29 

Comments

Share Tweet Line