“นางสาว 18 มงกุฎ” แข่งกันเขิน “ทอย-พรีม” สวีทไม่แพ้ “โทนี่-แก้ว”

“นางสาว 18 มงกุฎ” แข่งกันเขิน  “ทอย-พรีม” สวีทไม่แพ้ “โทนี่-แก้ว”

 เปิดตัวแรงทำแฟนๆ มโนคู่จิ้นสายวายคู่ใหม่ล่าสุด พี่ธนา-น้องน้ำ แห่งละครโรแมนติกคอเมดี้มีเรื่องราวดีๆ ใน “นางสาว 18 มงกุฎ” กันเป็นแถว  วันนี้เราเลยพามาขยี้ความสัมพันธ์อันดีที่ใครเห็นเป็นต้องแฮปปี้ต่อเนื่อง  กับฉากที่ ธนา (โทนี่ รากแก่น) พา น้ำ (แก้ว-จริญญา ศิริมงคลสกุล) มาเปิดตัว และฝึกงานที่ออฟฟิศซอสอิ่มพุงครั้งแรก  พนักงานสาวๆ นี่ว้าวแรงแซงทุกโค้งกับความหล่อโอปป้าน้องน้ำ แค่ทำงานวันแรกก็มีเรื่องระทึกขวัญพี่ธนาเป็นลมล้มคาอ้อมกอดน้องชายเลยจ้า 


พามาเปิดวิชั่นห้องทำงานโอ่อ่าย่านแบริ่งของ คุณโทนี่ ที่วันนี้ ผู้กำกับอั๋น-กรพจน์ สืบชมภู ให้เปิดตัว น้องแก้ว สาวหล่อสไตล์เกาหลีน่ารักๆ ในชุดสูทสบายๆ เป็นนักธุรกิจรุ่นใหม่  แต่ดูยังไง๊..ยังไงก็เป๊ะปังทะลุจอ GMM 25 ให้แฟนคลับได้ฟินจิกรีโมทค้างไว้ที่ช่องนี้ไม่ยอมเปลี่ยน  เพราะเค้าจิ้นสายวายคุณโทกะคุณแก้วขั้นสุดเอาอะไรมาฉุดก็ไม่อยู่  ขนาดให้มาทำเปิ่นหลบมือพระเอกกลัวจะโดนหน้าอกหน้าใจ..ไหนจะมาสะดุดล้มก็ยังน่ารักอ่ะ  แม่คุณเอ้ยยังไม่ทันเข้าบริษัทก็จัดมุกซะหลายดอก แก้ว บอก “วันนี้หนูเหมามุกทุกเม็ด”  จัดไปเพราะ พี่โท หวานใจทำได้แค่มาดนิ่งแต่ถ้าได้แอบอิง..แล้วจะอบอุ่น ว้าวๆๆ คุณผู้ชมวันนี้ต้องยกคะแนนโหวตจากเสียงกรี๊ดของสาวๆ ให้ความหล่อใสของน้องแก้วไปเต็มๆ  ขนาดพี่โทยังไม่สนิทใจที่จะใกล้ชิดเพราะคิดว่าเป็นสายแมนเหมือนกัน เอ้า..นี่แก้วเองค๊า!! จากนั้นก็ไปพัลวันกันต่อที่ห้องทำงานคุณธนาถึงตอนนี้ผู้กำกับให้พระนางทะเลาะกันบทยาวเป็นหน้ากระดาษ  คุณแก้วไม่มีปัญหาสอบผ่านตั้งแต่ซ้อมพร้อมกล้อง 

แต่คุณโทนี่สิ..มีลิ้นพันกันบ้างเพราะปากไวพูดเร็วทีไรเครื่องรวนเล่นเอาหน้ามอนิเตอร์ลุ้นกันตัวโก่ง  ผ่านบทยาวมาได้ถึงคิวแอ็คติ้งทิ้งตัวปวดท้องเป็นลมหมดสติเพราะเครียดทานข้าวไม่ตรงเวลา  งานนี้ผู้กำกับให้คุณโททิ้งตัวเองไม่ต้องมีคิวบอกทำเอาแก้วใจตุ้มๆ ต่อมๆ ไม่รู้ว่าพี่ชายจะล้มลงตอนไหน  อันนี้ก็ถ่ายกันไปหลายมุมทั้งกว้าง..ทั้งแคบให้ผู้ชมอารมณ์หวั่นไหวตาม  ระหว่างเปลี่ยนมุมกล้องคุณแก้วก็เช็คผมเสริมหล่อให้คุณโทก่อนจะไปล้มคว่ำคะมำหงาย  เทคแรกๆ ก็คว้าทันพลังเยอะแต่พอเทคหลังๆ นางเอกชักหมดแรงปล่อยพี่ชายกลิ้งเกลือกบนพื้นทำเอาเจ้าตัวทั้งเขินทั้งขำ  

โหย..บทเค้าจะให้เข้าพระเข้านางกันซะหน่อย  มาดูคู่นี้บ้างกับตอนที่ พราว (พรีม-ชนิกานต์ ตังกบดี) เป็นลมแล้ว พายุ (ทอย-ปฐมพงศ์ เรือนใจดี) ต้องดูแลพัดวี   แต่ดูแลกันไปกันมาน้องพรีมดั๊นละเมอกึ่งหลับกึ่งตื่นคว้าคอพี่ทอยที่นั่งเฝ้า  คู่นี้ก็ซ้อมเยอะเพราะทั้งสองคนเขินหนักมาก  กว่าจะจัดท่าให้ล้มกันเข้าล็อคเข้าบล็อคเก้าอี้ที่หนุ่มทอยนั่งก็จัดกันไปหลายเทค  ไหนน้องพรีมจะเขินอายจนทำหน้าไม่ถูก  แหม..อันนี้ให้อภัยนะจ๊ะเพราะน้องเค้าเด็กน้อยหัวใจไม่เคยว้าวุ่นกับเรื่องความรัก  เป็นงานหนักของผู้กำกับอั๋นที่จะจัดจินตนาการให้น้องๆ เล่นตามบทบาทได้ 

สุดท้ายแล้ว 4 คน 2 คู่ จะผ่านฉากสวีทตัวติดกันได้ยังไง?  ตามดูพร้อมกันจ้า  “นางสาว 18 มงกุฎ”  คืนวันพุธที่ 22 ม.ค.นี้  20.10 น.  ช่อง GMM 25  ดูสด..สนุกสุด         

Comments

Share Tweet Line