“แก้ว” อินหนักร้องขั้นสุด “โทนี่-ทอย” เศร้าตามน้ำตาซึม

“แก้ว” อินหนักร้องขั้นสุด  “โทนี่-ทอย” เศร้าตามน้ำตาซึม

งานเลี้ยงมีวันเลิกราฉันใด..มีพบก็ต้องมีจากฉันนั้น  เช่นเดียวกับเรื่องราวอันน่าเศร้าของครอบครัว น้ำ (แก้ว-จริญญา ศิริมงคลสกุล) ที่แทบทรุดล้มทั้งยืนเมื่อสูญเสีย แม่ปราณี (เจี๊ยบ-ปวีณา ชารีฟสกุล) กระทันหัน  โดยที่ไม่ทันได้ดูใจเพราะมัวแต่วุ่นช่วย พี่ธนา (โทนี่ รากแก่น) ตามหา เจ๊แดง เพื่อซื้อหุ้นซอสอิ่มพุ่งมาพยุงตำแหน่งผู้บริหาร  กลับถึงกรุงเทพฯ ก็เจอข่าวสะเทือนใจ  งานนี้ไม่ได้มีแต่พี่ธนาที่ช่วยประคองใจน้ำนะ - - พายุ (ทอย-ปฐมพงศ์ เรือนใจดี) ก็เฝ้าดูแลเป็นเงา    


ดูใจใครให้ดูตอนเราทุกข์ยากลำบากถ้าเค้าไม่ทิ้งไปไหนก็จัดว่าใช้ได้  ฉากนี้เรื่องห่วงหาอาทรให้คะแนนเกินร้อยเพราะ คุณโท ที่ต้องคอยปลอบใจ คุณแก้ว ร้องไห้ในฉากเพราะเสียแม่ในละครไปเป็นภาพประทับใจติดตาทีมงาน  แค่ฟัง ผู้กำกับอั๋น-กรพจน์ สืบชมภู บรี๊ฟข้อมูลเรื่องราว และอารมณ์ความสูญเสียของตัวละครน้ำนางเอกก็ตั้งท่าน้ำตาคลอเสียเครือ  จน พี่อั๋น ต้องรีบบอก “เดี๋ยวๆ ใจเย็นกั๊กไว้ตอนถ่ายจริงก็ได้คุณแก้ว”  แหม..ก็เครื่องเค้าฟิตสตาร์ทติดง่ายไงจ๊ะ - - จะให้ร้องกี่ที..กี่เทคก็ไม่ใช่ปัญหา  แล้วก็เป็นแบบนั้นจริงๆ เพราะตลอดการถ่ายทำที่วัดย่านสามโคกแก้วหม่นหมองประคองอารมณ์โศกเศร้าได้เหงาใจสุดๆ  ไม่ว่าจะเรียกถ่ายตอนไหนเธอก็พร้อมร้องไห้จัดเต็มหยั่งกะใจสั่งมา  อย่าว่าแต่คนในกองโซแซ้ดตามเลยเชื่อว่าผู้ชม

ละคร “นางสาว 18 มงกุฎ” ทุกคนก็คงไม่ต่างกัน  ขนาดพระเอกว่าแข็งแกร่งมากยังไม่วายน้ำตาเอ่อเผลออินไปด้วย  ไม่รู้ว่าเศร้าตามเนื้อเรื่องหรือว่าทนเห็นหวานใจตัวจริงอินหนักไม่ไหว  รู้เลยว่าอ้อมกอดอันอบอุ่นอ่อนไหวมันเป็นยังไง  ด้านแก้วก็ขยี้อารมณ์น้ำตานองหน้าตาบวมจมูกแดงเพราะร้องแรงจนตัวสั่น  บอกเลยฉากนี้ยิ่งกว่าสะเทือนใจถึงขั้น โทนี่ กอดปลอบก็ไม่หยุด  ทอย เห็นเพื่อนอาการหนักก็เข้าปลอบจนน้ำตาซึมตามแม้ต้องกอดส่งพลังใจก็ตาม  งานนี้หนักหน่วงเหมือนจะขาดใจไม่ใช่แค่เรื่องเสียแม่ที่เป็นดั่งดวงใจ  แต่ นางเอก ยังมีเรื่องหนักๆ อะไรจนแทบจะล้มทั้งยืนอีก 

ต้องดู และส่งต่อกำลังกันรัวๆ เพราะเรื่องนี้หนักหนาจริงๆ “นางสาว 18 มงกุฎ”  คืนวันพุธที่ 4 มี.ค. นี้  20.10 น.  ช่อง GMM 25   ดูสด..สะเทือนอารมณ์สุด!!   

REALATED NEWS

Comments

Share Tweet Line