“เอกชัย ศรีวิชัย” คอนเฟิร์ม “ไม่มีเด็กเส้นบนเวทีลูกทุ่งไอดอล!””ฟาดซ้ำ!

“เอกชัย ศรีวิชัย” คอนเฟิร์ม “ไม่มีเด็กเส้นบนเวทีลูกทุ่งไอดอล!””ฟาดซ้ำ!

จัดจ้านในย่านช่อง 7HD สุด ๆ สำหรับรายการ “ลูกทุ่งไอดอล” ซีซั่นใหม่ ที่ออกอากาศไปแค่ครั้งเดียว ก็ทำเอากระแสพุ่งแรงขึ้นเรื่อย ๆ ด้วยความสนุกและความเข้มข้นที่มากกว่าเดิม จากเหล่าคณะกรรมการสุดเคี่ยวที่ไม่ยอมปล่อยให้มีข้อผิดพลาดทางเสียงเพลงเด็ดขาด ซีซั่นนี้จึงได้เห็นเหล่าคณะกรรมการตัดสินใจแล้วตัดสินใจอีก ชนิดที่ว่า “ทำพลาดแม้แต่วินาทีเดียว ก็อย่าหวังจะเข้ารอบ!”


โดยเฉพาะผู้อำนวยการใหญ่ของบ้านลูกทุ่งไอดอล อย่าง “เอกชัย ศรีวิชัย” ปรมาจารย์ด้านเพลงลูกทุ่งผู้คร่ำหวอดวงการมายาวนาน ขอเอ่ยปาก ลั่นกลางรายการว่า “บนเวทีนี้ ไม่มีคำว่าเด็กเส้นแน่นอนครับ ไม่ว่าข้างล่างเวทีคุณจะเป็นนักร้องอาชีพ หรือมือสมัครเล่น จะเก่งมาจากไหน แต่การมาลงแข่งเวทีนี้ คุณต้องเตรียมพร้อม เตรียมตัวมาอย่างดี คู่แข่งของคุณมาจากหลายที่ บางคนมาพร้อมพรสวรรค์ บางคนเอาพรแสวงเข้าสู้ กรรมการแต่ละคนก็มีเกณฑ์การตัดสิน และมาตรฐานการให้คะแนนของตัวเองที่สูงพอสมควร

ดังนั้นถ้าไม่ขยันหมั่นเพียรในการซ้อม ถ้าทำพลาด คุณก็มีโอกาสตกเก้าอี้ทันที!” ทำเอาผู้เข้าแข่งขันทั้ง 100 คนถึงกับสะดุ้งแรง เพราะการตัดสินซีซั่นนี้ทั้งเข้มข้นและมีมาตรฐานที่สูงกว่าเดิมเอามาก! ซึ่งในสัปดาห์นี้ยังเหลือเหล่าไอดอลหนุ่ม - สาว อีก 70 คน ที่ต้องมาช่วงชิงบัลลังก์เก้าอี้ เพื่อผ่านเข้าไปเป็น 40 คนสุดท้ายให้ได้! มารอลุ้นกันว่า ลำดับการนั่งเก้าอี้จะมีการเปลี่ยนแปลงหรือไม่ และตำแหน่งเก้าอี้หมายเลข 1 จะเป็นไอดอลคนใดที่สามารถครอบครองไปได้! และท้ายที่สุด “สุดยอดลูกทุ่งไอดอลคนที่ 3 ของเมืองไทย” จะเป็นใคร!

  ร่วมลุ้นและส่งแรงเชียร์ไปพร้อมกัน!!! ในรายการ “ลูกทุ่งไอดอล” ออกอากาศ วันเสาร์ ที่ 14 มีนาคม เวลา 18.25 น. ทางช่อง 7HD กด 35

REALATED NEWS

Comments

Share Tweet Line