เบนซ์ เรซซิ่ง โร่แจ้งความ โวยถูกทนายความที่ว่าจ้างทำคดี เบี้ยวเงินกว่า 3 ล้านบาท พร้อมโทรข่มขู่

เบนซ์ เรซซิ่ง โร่แจ้งความ โวยถูกทนายความที่ว่าจ้างทำคดี เบี้ยวเงินกว่า 3 ล้านบาท พร้อมโทรข่มขู่

นายอัครกิตติ์ วรโรจน์เจริญเดช หรือเบนซ์ เรซซิ่ง อดีตสามีนักแสดงสาว แพท ณปภา ได้ เดินทางเข้าพบ ร.ต.ท.รุ่งโรจน์ ดอนนันไชย รอง สว.(สอบสวน) สน.สุทธิสาร เพื่อขอลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน  พร้อมนำหลักฐานเป็นเบอร์โทรศัพท์ที่โทรถูกทนายความโทรข่มขู่มามอบให้


 นายอัครกิตติ์ เปิดเผยว่า สำหรับการเดินทางมาลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐานนั้น สืบเนื่องจากก่อนหน้านี้ ตนได้ว่าจ้างทนายความให้ดำเนินการเรื่องการยื่นประกันตัวขอปล่อยตัวชั่วคราว ขณะที่ตนอยู่ในเรือนจำ ซึ่งทำการตกลงมีสัญญาชัดเจนเป็นเงินจำนวน 3.1 ล้านบาท โดยระบุในสัญญาว่า หากทำไม่ได้ตามที่ตกลงกันไว้ ก็จะต้องคืนเงินให้กับตนจำนวน 3 ล้านบาท และแบ่ง 1 แสนบาทในส่วนของค่าดำเนินการ แต่ว่าทางทนายความไม่สามารถทำได้และไม่คืนเงินจำนวน 3 ล้านบาท

 ทั้งนี้ ที่ผ่านมา ตนได้เดินทางไปฟ้องที่ศาลแพ่ง ภายหลังเข้ารับฟังคำตัดสินปรากฏว่า ทางตนเป็นฝ่ายชนะคดี และดำเนินการฟ้องต่อในส่วนคดีอาญา ซึ่งในวันที่ 23 มี.ค.  เวลา 08.30 น. ทางศาลอาญาได้นัดตน  รับฟังคำไต่สวนในรอบสุดท้าย โดยเหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อช่วงหัวค่ำที่ผ่านมาได้มีชายไม่ทราบชื่อและสกุล โทรศัพท์เข้ามายังเบอร์ของแม่ตน โดยพูดในลักษณะข่มขู่ทางครอบครัวของตนว่าหากไม่ถอนฟ้องก็จะทำให้ครอบครัวอยู่ไม่เป็นสุข หรือว่าจะมาจับในคดียาเสพติดทำนองว่าจะยัดยาเสพติด หากไม่ไปทำเรื่องถอนฟ้อง

 

REALATED NEWS

Comments

Share Tweet Line