แม่ฟาดแล้ว! “ตั๊กแตน ชลดา” แผลงฤทธิ์ ซัดเด็กลูกทุ่งไอดอล “เสียงดีแต่ร้องไร้อารมณ์!”

แม่ฟาดแล้ว! “ตั๊กแตน ชลดา” แผลงฤทธิ์  ซัดเด็กลูกทุ่งไอดอล “เสียงดีแต่ร้องไร้อารมณ์!”

   เดือดต่อไม่รอแล้วนะ! รายการ “ลูกทุ่งไอดอล” จากรอบคัดเลือกทั้งหมด 100 คน ก็ทำเอาเหล่าไอดอลต้องออกจากรายการไปถึง 56 คน! เหลือว่าที่ลูกทุ่งไอดอลผ่านเข้ารอบมาทั้งหมด 44 คน และในสัปดาห์นี้ผู้เข้าแข่งขันทุกคนจะต้องมาสู้กันต่อกับการแข่งขันรอบ “ท้าชิง” ที่ไอดอลทั้ง 44 คนต้องมา “จับคู่” ดวลเพลงกัน โดยไอดอลที่นั่งเก้าอี้ลำดับ   12 – 22 ของฝ่ายชายและหญิง จะต้อง “เลือกแข่งกับใครก็ได้ในลำดับที่1 – 11 โดยฝ่ายชายแข่งกับชายและฝ่ายหญิงแข่งกับหญิง! และยังสามารถเลือกเพลงในการแข่งขันได้ ใครแพ้ต้องเสียเก้าอี้และตกรอบทันที!!”


ด้วยการแข่งขันที่แสนจะดุเดือดบวกกับเหล่ากรรมการสุดโหดที่นั่งแท่นตัดสิน ทำให้รอบนี้มีผู้เข้าแข่งขันหลายคนเกิดอาการวิตกกังวลจนทำผลงานออกมาได้ไม่ดีพอ! โดยเฉพาะคู่การแข่งขันของไอดอลสาวผู้นั่งเก้าอี้ลำดับที่ 13 อย่าง “แหม่มซ่าส์ - มาลินี ส่วนมี” สาวสวยเสียงใสจากกรุงเทพฯ ที่ขอท้าชิงกับ “สาวนุ้ย - อนัญลักษณ์ หอมพรหม” ไอดอลสาวจาก จ.สงขลา ที่ครองเก้าอี้หมายเลข 7 โดยทั้งคู่ต้องมาฟาดฟันเสียงร้องกันในเพลง “นางเสือดาว” จากต้นฉบับ  ดาว มยุรี เพลงจังหวะสนุกสนานและแสนจะเซ็กซี่ที่ใครฟังเป็นต้องอยากลุกเต้น! แต่ด้วยความประมาทและความตื่นเต้นของไอดอลสาวทั้ง 2 คน ทำให้ผลงานไม่ปังเท่าที่ควร! จนครูใหญ่ฝ่ายหญิง “ตั๊กแตน ชลดา” ต้องขอคอมเม้นท์แรงว่า “เป็นการแข่งขันที่สนุกนะคะ แต่เหมือนมันยังไม่สุด ทั้งคู่เสียงดี แต่ว่าร้องออกมาไร้อารมณ์ไปหน่อย! จริง ๆ เพลงนี้สนุกมาก เป็นเพลงที่ใช้ปลุกความเป็นเสือในตัวคุณออกมา แต่วันนี้พี่แตนยังไม่เห็นเสือออกมาจากตัวหนูเลย ปลุกอารมณ์เสือดาวไม่ได้ มันเลยทำให้โชว์นี้ยังไม่ดีพอตามที่คาดหวังไว้ค่ะ”

            เรียกว่าคอมเม้นท์แรงจนผู้เข้าแข่งขันหน้าชาเลยทีเดียว! คงต้องมารอลุ้นแล้วว่า การแข่งขันคู่นี้จะจบลงอย่างไร และใครจะสามารถกอดเก้าอี้ไว้แน่น จนสามารถผ่านเข้ารอบไปได้ ร่วมลุ้นและส่งแรงเชียร์ไปพร้อมกัน!!! ในรายการ  “ลูกทุ่งไอดอล” ออกอากาศ วันเสาร์ ที่ 28 มีนาคม เวลา 18.25 น. ทางช่อง 7HD กด 35

Comments

Share Tweet Line