SUHO วง EXO ปล่อยโซโล่อัลบั้มแรก ‘Self-Portrait’

SUHO วง EXO ปล่อยโซโล่อัลบั้มแรก ‘Self-Portrait’
SUHO (ซูโฮ) แห่งวง EXO (เอ็กซ์โซ) ปล่อยโซโล่อัลบั้มแรกนับตั้งแต่เดบิวต์ ‘Self-Portrait’ (เซลฟ์ พอร์ตเทรต) บอกเล่าเรื่องราวที่วาดขึ้นด้วยเสียงเพลงออกมาเป็นภาพเหมือนของตนเอง พร้อมมีส่วนร่วมอย่างตั้งใจในการทำอัลบั้มทั้งหมด ตั้งแต่การวางแผนคอนเซ็ปต์ และทำออกมาให้เสร็จสมบูรณ์แบบเต็มที่
 

โดย SUHO ได้ทำหน้าที่เป็นหัวหน้าวงของราชาแห่งเค-ป๊อป ‘EXO’ พร้อมโชว์เสียงร้องที่ไพเราะ และเวทีการแสดงอันทรงพลังจนเป็นที่นิยมไปทั่วโลก อีกทั้งยังได้รับความรักมากมายจากการปล่อยเพลงต่าง ๆ ทั้งเพลงโซโล่ ‘Curtain’, เพลงที่ร่วม Collaboration กับศิลปินอื่น ๆ อย่าง ‘Do you have a moment’, ‘Dinner’ และเพลงประกอบละครเรื่อง Star of the Universe อย่าง ‘Starlight’ ฯลฯ รวมถึงยังเป็นที่ยอมรับในฐานะ ‘เอนเตอร์เทนเนอร์มากความสามารถ’ จากการโชว์ความสามารถอันโดดเด่นผ่านการทำกิจกรรมโปรโมทรอบด้าน และมีผลงานหลากหลายสาขา ทั้งภาพยนตร์ ‘One Way Trip’ กับ ‘Student A’, ละคร ‘Richman’, ละครเวที ‘The Man Who Laughs’ ฯลฯ


 

 

สำหรับมินิอัลบั้มชุดแรก ‘Self-Portrait’ ประกอบไปด้วยเพลงสุดโรแมนติกทั้งหมด 6 เพลงที่ SUHO ได้โชว์ฝีมือมีส่วนร่วมในการเขียนเนื้อร้องทุกเพลง ได้แก่  ‘Let’s Love’ (เลส เลิฟ), ‘O2’ (โอทู), ‘Made In You’ (เมด อิน ยู), ‘Starry Night’ (สตาร์รีย์ ไนท์), ‘Self-Portrait’ (เซลฟ์ พอร์ตเทรต) และ ‘For You Now’ (ฟอร์ ยู นาว) โดยจะบอกเล่าถึงหลากหลายประสบการณ์ และความรู้สึกต่าง ๆ ที่ SUHO ได้สัมผัสมาตลอด 8 ปีที่เดบิวต์ ซึ่งสะท้อนผ่านเรื่องราวความรักทั่วไปที่ทุกคนสามารถมีความรู้สึกร่วมกันได้ โดยตั้งแต่เพลงที่ 1 ถึงเพลงที่ 6 จะมีเรื่องราวที่เชื่อมโยงเป็นหนึ่งเดียวกัน

 

ในส่วนของเพลงเปิดตัวอย่าง ‘Let’s Love’ (เลส เลิฟ) เป็นเพลงแนวโมเดิร์น ร็อคที่มีทำนองสุดโรแมนติก และความรู้สึกอันอบอุ่น ด้านเนื้อเพลงแสดงออกถึงความรัก โดยพูดถึงการรวมบรวมความกล้าแล้วมารักกันและกัน แม้ว่าจะยังขัดเขิน และรู้สึกไม่ดีพอ ซึ่ง SUHO ได้นำคำพูดประจำทีม EXO อย่าง ‘Let’s Love’ มาใช้เป็นชื่อเพลง ทำให้ยิ่งสื่อความหมายถึงตัวตนของ SUHO ในฐานะหัวหน้าวง EXO และความรักสำหรับแฟน ๆ ได้มากขึ้น

 
นอกจากนี้ เนื่องในโอกาสการเดบิวต์โซโล่ SUHO มีตารางมาไลฟ์ ‘SUHO: Let's Love’ (vlive.tv/video/181954) เพื่อพูดคุยกับแฟนเพลงทั่วโลก พร้อมแนะนำอัลบั้มใหม่ ในวันที่ 30 มีนาคมนี้ เวลา 18.00 น. ตามเวลาไทย ทางช่อง EXO ของ NAVER V LIVE 
 

แฟนเพลงชาวไทยสามารถรับฟังมินิอัลบั้มชุดแรก ‘Self-Portrait’ ของ SUHO ได้ทาง

SUHO – ‘Let’s Love’_Music Video: https://youtu.be/Ygrv55VRRas

Comments

Share Tweet Line