มาตามคำเรียกร้อง “นักร้องสองไมค์” ซีซั่นใหม่ จัดใหญ่ ดึง หนึ่ง-จักรวาล และซี-ศิวัฒน์ เพิ่มเติมความสนุก

มาตามคำเรียกร้อง “นักร้องสองไมค์” ซีซั่นใหม่  จัดใหญ่ ดึง หนึ่ง-จักรวาล และซี-ศิวัฒน์ เพิ่มเติมความสนุก

มาตามคำเรียกร้อง! สำหรับรายการที่เปิดโอกาสให้บุคคลทั่วไป  ได้ร้องเพลงฟีทเจอร์ริ่ง  กับศิลปิน  ในทุกแนวเพลงทั่วฟ้าเมืองไทย  กับรายการ “นักร้องสองไมค์” (ซีซั่นใหม่) ที่ยิ่งใหญ่ จัดเต็มให้คนดูมากกว่าเดิม  เริ่ม วันอาทิตย์ที่ 24 พฤษภาคม นี้ เวลาใหม่ 20.05 น. ทางช่องเวิร์คพอยท์


กลับมาครั้งนี้  เชื่อแน่ว่าผู้ชมจะได้ทั้งความสนุก ลุ้น ตื่นเต้น ทุกวินาที ที่สำคัญทางรายการเพิ่มความเข้มข้นในการตัดสินมาขึ้น โดยการเปิดตัวกรรมการสายโหดอย่าง “หนึ่ง-จักรวาล เสาธงยุติธรรม” ผู้เชี่ยวชาญทางด้านดนตรีและเสียงร้อง กว่าผู้เข้าแข่งขันจะผ่านด่านไปได้ต้องมีความสามารถจริงๆ และยังได้พิธีกรมากความสามารถคนเดิม อย่าง “ซี ศิวัฒน์ โชติชัยชรินทร์” มาเติมสีสันในรายการสนุกมากยิ่งขึ้น

โดยในรายการแต่ละสัปดาห์ จะมีผู้เข้าแข่งขันจากทางบ้านครั้งละ 1 ท่าน มาร่วมแข่งขันในรายการ โดยจะต้องเลือกศิลปินชื่อดังทุกแนวเพลงมาร้องฟีทเจอร์ริ่งกับตัวเอง ซึ่งครั้งนี้ศิลปินประเดิมเปิดซีซั่น ได้แก่     ยิ่งยง ยอดบัวงาม , แซ็ค ชุมแพ และ ปอ อรรณพ ทองบริสุทธิ์ ผู้เข้าแข่งขันจะต้องเลือกศิลปินจำนวน      3 คน ที่ยืนอยู่ตรงนั้น มาฟีทเจอริ่งหรือร้องเพลงคู่ด้วย ต่อจากนั้นทั้งคู่จะต้องร้องเพลงคู่กันเพื่อชิงคะแนนจากคณะกรรมการและคะแนนจากศิลปินที่ร้องเพลงคู่ด้วยคนนั้น ในการพิชิตคะแนนสะสมไปเรื่อยๆ และได้รับเงินรางวัลสูงสุดในรายการไปครอง!

                ติดตามความสนุก ลุ้น อีกครั้งในรายการ “นักร้องสองไมค์” (ซีซั่นใหม่)  และความเซอร์ไพรส์จากศิลปินชื่อดังจากทั้งประเทศที่จะสลับเปลี่ยนหมุนเวียนมาร่วมรายการ  ในการมายืนอยู่ตรงหน้าเพื่อให้คุณได้เลือกร้องเพลงฟีทเจอริ่งด้วย พบกันได้ทุกวันเสาร์และวันอาทิตย์ เวลา 20.05 น. ทางช่องเวิร์คพอยท์ เริ่มออกอากาศครั้งแรก วันอาทิตย์ที่ 24 พฤษภาคม นี้ ทางช่องเวิร์คพอยท์ หมายเลข 23

 

Comments

Share Tweet Line