“ปิยฉัตร ลูกทุ่งไอดอล” สุดปลื้มใจ! “หนึ่ง จักรวาล” คว้าตัวร่วมคอนเสิร์ตใหญ่ “28 ปี ดวงจันทร์ ไม่ลับฟ้า” 

“ปิยฉัตร ลูกทุ่งไอดอล” สุดปลื้มใจ! “หนึ่ง จักรวาล” คว้าตัวร่วมคอนเสิร์ตใหญ่  “28 ปี ดวงจันทร์ ไม่ลับฟ้า” 

     เป็นอีก 1 ลูกทุ่งสาว เสียงคุณภาพ จากเวทีการประกวด “ลูกทุ่งไอดอล” สำหรับ “ปิยฉัตร จันทะแสง” หรือ “ปิยฉัตร ลูกทุ่งไอดอล” ศิลปินลูกทุ่งสาวที่มีน้ำเสียงเป็นเอกลักษณ์ เจ้าของผลงานเพลง “บ่อยากคึดฮอด” ที่ในตอนนี้เรียกว่าประสบความสำเร็จอีกขั้น จนโปรดิวเซอร์มือทองของเมืองไทย “หนึ่ง จักรวาล” คว้าตัวร่วมคอนเสิร์ตใหญ่ที่ถูกจัดขึ้นเพื่อรำลึกถึงศิลปินลูกทุ่งระดับตำนานอย่าง “พุ่มพวง ดวงจันทร์” กับคอนเสิร์ต “28 ปี ดวงจันทร์ ไม่ลับฟ้า” ร่วมกับศิลปินคนดังระดับคุณภาพอีกหลายท่าน อาทิเช่น “ฝน ธนสุนธร, ยุ้ย ญาติเยอะ, หลิว อาจารียา, กระแต – กระต่าย อาร์สยาม, เจน นุ่น โบว์ ซุปเปอร์วาเลนไทน์, และ แก้ม วิชาญานี เป็นต้น”


งานนี้ “ปิยฉัตร ลูกทุ่งไอดอล” เผยความรู้สึกว่า “รู้สึกตื่นเต้นและเป็นเกียรติมากค่ะ ที่ ครูหนึ่ง จักรวาล ได้ให้โอกาสศิลปินตัวเล็ก ๆ หน้าใหม่ ของวงการลูกทุ่งไทยคนนี้ ให้มีโอกาสได้ขึ้นแสดงคอนเสิร์ตใหญ่ร่วมกับพี่ ๆ ศิลปินตัวแม่ในวงการอีกหลาย ๆ ท่าน โดยคอนเสิร์ตนี้เรียกว่าเป็นคอนเสิร์ตออนไลน์ครั้งแรกในชีวิตของหนูเลยค่ะ พี่ ๆ ศิลปิน  ทุกคนจะมาสลับกันขึ้นแสดงเพลงของแม่ผึ้ง ตัวหนูเองก็เตรียมตัวเป็นอย่างหนัก ทั้งฝึกซ้อม ฝึกร้องเพลงที่จะได้ร้องในคอนเสิร์ตทุกวัน เพื่อที่จะได้มอบความสุขให้กับแฟน ๆ ทุกท่าน รวมถึงเพื่อรำลึกถึงศิลปินคุณภาพระดับตำนาน อย่าง แม่ผึ้ง พุ่มพวง อีกด้วยค่ะ

และคอนเสิร์ตครั้งนี้ยังเป็นคอนเสิร์ตในรูปแบบระบบปิด ทุกท่านจะสามารถรับชมได้ผ่านทาง Live สดเท่านั้นค่ะ แม้จะเป็นการขึ้นแสดงโชว์ร่วมกัน แต่ตัวศิลปินเองก็จะมีการเว้นระยะห่างเพื่อมาตรการป้องกันโรคโควิด -19 อีกด้วยค่ะ รับประกันว่าปลอดภัยทั้งคนแสดง ปลอดภัยทั้งคนดูอย่างแน่นอนค่ะ อย่าลืมติดตามรับชมและเป็นกำลังใจให้กับศิลปินทุกท่าน รวมถึง ปิยฉัตร ลูกทุ่งไอดอล คนนี้ด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ (ยิ้ม)”

 

โดยคอนสิร์ตจะถูกจัดขึ้นผ่านการ Live สด ในวันอาทิตย์ ที่ 14 มิถุนายน 2563 นี้ ตั้งแต่เวลา 14.00 – 18.00 น. ผ่านทาง เฟสบุ๊คแฟนเพจ 1Jakkawal, เฟสบุ๊คแฟนเพจ คนลูกทุ่ง และ เฟสบุ๊คแฟนเพจ HDTV Channel

Comments

Share Tweet Line