เข้าครัวกับแดเนียล ลิ้มลองอาหารจากแต่ละพื้นที่

เข้าครัวกับแดเนียล ลิ้มลองอาหารจากแต่ละพื้นที่

กักตัวอยู่บ้านมานาน “แดเนียล เฟรเซอร์” ฝรั่งผู้หลงรักอาหารจึงได้สถาปนาตัวเองเป็นเชฟ ลองทำอาหารจากแหล่งพื้นที่ต่างๆ ทั้งอาหารไทย และต่างชาติโดยมีกูรูด้านอาหารคอยช่วยสอนให้อย่างเข้มข้น


ด้วยสถานกาณ์โควิด19 จึงยังทำให้ไม่สามารถออกไปถ่ายรายการได้ แดเนียลเลยจะลองเป็นเชฟทำอาหารกินเองดู โดยเมนูแรกเริ่มต้นที่ “ซุปกิมจิ” ที่ได้ “พี่จ๊อบ นิธิ สมุทรโคจร” เป็นคนสอนวิธีทำให้ ต่อมาก็เมนูทางภาคใต้อย่าง “แกงส้มไหลบัว”  โดยได้ “พี่ตุ๊กตา” เจ้าของร้านอาหารยี่สาร คอยช่วยกำกับในทุกขั้นตอน จากนั้นไปต่อกันที่เมนูอาหารเวียดนามจากร้าน “วิลลี่แหนมเนือง” Delivery ที่มีหลากหลายเมนูให้เลือกทานมากมาย ก่อนจะจบด้วยเมนูขนมหวานจาก “ร้าน Khamwhan545” อย่างลอดช่องน้ำกะทิวัดเจษเรียกได้ว่าอิ่มอร่อยกันสุดๆ เลย

เข้าครัวทำอาหารแบบสนุกๆ ไปกับ “แดเนียล เฟรเซอร์” ในรายการหลงรักยิ้ม วันเสาร์ ที่ 13 มิถุนายน 2563 เวลา 14.00 น. ทางไทยรัฐทีวี ช่อง 32 พร้อมติดตามความเคลื่อนไหวต่าง ๆ ได้ที่   Facebook: https://www.facebook.com/longrukyim/        

REALATED NEWS

Comments

Share Tweet Line