อั๋น ภูวนาท-จ๋า อลิสา เปิดวีรกรรมความรู้เรื่องเกินวัยของลูกชาย “น้องพอล”

อั๋น ภูวนาท-จ๋า อลิสา เปิดวีรกรรมความรู้เรื่องเกินวัยของลูกชาย “น้องพอล”
“อั๋น ภูวนาท”ควงภรรยยาคนสวย จ๋า อลิสา อัปเดตชีวิตแต่งงานเข้าสู่ปีที่ 3 เคลียร์เรื่องดราม่าที่หาว่าฝ่ายชายไม่แมนคนเลิกเม้าท์หรือยัง? ผ่านรายการคุยแซ่บShow ทางช่องOne31 ที่มีเป็กกี้ ศรีธัญญา และ ซินแสเป็นหนึ่ง เป็นพิธีกร พร้อมเผยวีรกรรมสุดแสบรู้เรื่องเกินวัยจนกลายเป็นขวัญใจคนทั้งบ้านของเบบี้พอลลูกชายสุดเลิฟ ประกาศเปิดอู่พร้อมมีทายาทคนที่สองแล้ว !!

ก่อนแต่งงานมีเรื่องดราม่าเยอแยะตอนนี้ผ่านเวลามาแล้ว 3 ปี เวลาผ่านไปเร็วแล้วเรื่องดราม่าผ่านไปมั้ย ?


อั๋น : พี่ไม่รู้สึกนะว่ามันมีอะไรมากมาย   

จ๋า : ไม่มีอะไรเลย

อั๋น : พี่ว่าอาจจะมีแต่เค้าไม่มาดราม่ากับพวกพี่

 

เรื่องดราม่ามีคนเม้าท์ว่าไม่แมน ?

อั๋น :ตัวอั๋นเข้าใจได้ที่เค้าจะเม้าท์ แต่ด้วยสำเนียงวิธีการพูดของผม ของแม่ ของพี่น้อง ของพี่ชาย ทุกคนมันเป็นจังหวะเดียวกันหมดบ้านเราเป็นแบบนี้ด้วยวธีการพูดเป็นแบบนี้

จ๋า : บ้านภูวนาทเป็นแบบนี้พูดจาไม่มีคำหยาบเลย

อั๋น :ผมก็มีคำหยาบนะเวลาอยู่กับเพื่อนๆ แต่โดยธรรมชาติที่เราเกิดมามีน้ำเสียงที่ละมุน หน้าก็เป็นประมาณนี้ แต่ต่อจะให้ผมพูดแบบนี้อีกสิบรอบ ร้อยรอบคนที่คิดว่าเป็นก็คิดอยู่ดี จริงๆแล้วเค้าจะคิดอะไรมันไม่มีผลต่อชีวิตเราจริงมั้ย

จ๋า : จริงๆเราไม่หาเรื่องที่จะไปอ่านโซเชี่ยลอะไรก็ตาม คือจะเรียกว่าไม่ได้ใส่ใจ ไม่ได้เป็นประเด็น

อั๋น : ผมใส่ใจถ้าเค้าใส่ใจ

จ๋า : แต่จ๋ามีแต่คนเขียนเข้ามาว่าอิจฉาพี่จ๋าจังเลย คนที่เคยคิดว่าภูวนาทไม่แมนวันนี้เค้าบอกว่าเมื่อไหร่เค้าจะหาแฟนได้อย่างพี่อั๋น เราก็บอกว่าไม่รู้เราก็ต้องใช้เวลาเรียนรู้ซึ่งกันและกัน

 

เบบี้พอลเห็นว่าอายุ 2 ขวบกว่าแต่รู้เรื่องเกินวัยมาก ?

จ๋า : เค้าเป็นคนอยู่กับผู้ใหญ่เยอะ จริงๆก็เป็นคนเดียวเลยที่อยู่ในบ้านที่เป็นเด็ก ผู้ใหญ่ก็เปลี่ยนมาสอนพัฒนาการคนละเรื่องตอนนี้พูดเยอะมาก

 

ล่าสุดพี่อั๋นไปตัดแว่นมาแล้วเกิดอะไรขึ้น ?

อั๋น : อั๋นไปตัดแว่น ตัดเสร็จก็ใส่เดินขึ้นรถมา เค้านั่งรออยู่บนรถเราก็วิ่งไปหยิบแว่นขึ้นารจับขับรถเปิดประตูปุ๊ป เค้าก็นั่งในคาร์ซีทเค้า แล้วเค้าก็พูดว่า ว้าว ว้าว ว้าว 3 รอบเพื่อยืนยันว่าไม่ใช่บังเอิญเลยหันไปว่านี่แซวแดดดี้หรอ

 

เห็นว่านิสัยเหมือนคุณพ่อเป๊ะเลยอะไรบ้าง ?

จ๋า : เค้ามองพ่อเป็นตัวอย่าง พ่อชอบทำความสะอาดเก็บฝุ่นน้องพอลก็เก็บ คุณพ่อชอบดมยาดมน้องพอลก็ดมยาดม อะไรก็ตามที่พ่อทำ ทำหมด

 

พี่อั๋น พี่จ๋า เลี้ยงลูกแตกต่างกันเลย พี่อั๋นเน้นในด้านอะไร ?

อั๋น : ถ้าถามพ่อเน้นเล่นมากกว่า ถ้าจะสอนบ่อยๆผมคงสอนมารยาท พยายามเน้นให้เค้าสวัสดี ขอบคุณ เน้นให้เค้า ครับ เน้นให้เค้าขอโทษ ซึ่งถ้าเน้นเค้าก็จะเข้าใจ อาจจะมีการต่อต้านบ้างแต่ในที่สุด ผมว่าเค้าเข้าใจ เค้าแค่เลือกเท่านั้นเอง และเมื่อเค้าโตเค้าจะเข้าใจว่าของแบบนี้ไม่ต้องเลือก

 

ทำไมถึงซีเรียสกับเรื่องมารยาท ?

อั๋น : ผมรู้สึกว่าการอยู่ให้ได้ในสังคมเป็นเรื่องสำคัญมากเหมือนกับในยุคนี้เราสามารถพูด แสดงความคิดเห็นได้ แล้วมันเป็นโลกของการที่คนเข้าถึงเราเยอะมากในสังคม เราสามารถเป็นอะไรก็ได้ถ้าเรารู้กาลเทศะแล้วเราจะรอด

 

ถ้ามีคนมาทำมารยาทแย่ๆมีเรื่องอะไรที่พี่อั๋นรับไม่ได้ ?        

อั๋น : พยายามจะชี้ให้ผิดเป็นถูกหรือพยายามที่จะครอบงำความคิด

จ๋า : เน้นเรื่องการตรงต่อเวลา เราไม่เหมือนกันเลย พี่เป็นคนซีเรียสเรื่องเวลา เวลาทานอาหารก็ตรงเวลา เช้า กลางวัน เย็น ของน้องพอลหรือว่าเวลานอนก็จะซีเรียสเรื่องนี้กับลูกนะ เรื่องอื่นไม่ซีเรียสเลย แล้วก็ซีเรียสเรื่องอาหารเพราะมันเป็นพื้นฐานของเด็กที่เค้าจะโตมาสมบูรณ์ก็ต้องเรื่องอาหารก่อนมันจะไปสร้างทุกอย่างในร่างกาย เรื่องอื่นมันก็จะเป็นเรื่องที่คนอื่นสอนได้

 

ที่บ้านรวมตัวกันยากมากแต่ก็มีอยู่ไฟล์ทนึงที่รวมตัวกันได้ครบแล้วก็เที่ยวเมืองนอกเพราะว่าเบบี้พอล ?

อั๋น : จริงๆไม่ได้เป็นบ้านรวมตัวยากหรอก จริงๆทุกครอบครัวใกล้ชิดกันมาก เพียงแต่ว่าทุกคนงานยุ่งกันมากอย่างครั้งล่าสุดผมบอกว่า ผมตั้งใจว่าเราน่าจะไปทริปครอบครัวกันซักหน่อยนะ ปกติมันจะเป็นไปไม่ค่อยได้เพราะมันครอบครัวใหญ่แต่พอบอกว่าพอลไปด้วยนะ จบปั้ง !!  ทุกคนมีอะไรแคนเซิลหมด

จ๋า : 30 กว่าคน ไปต่างประเทศ ไปขึ้นเรือครูซ

อั๋น : ซึ่งดีใจมากเลยที่ได้ไป มันเหมือนต้องกัดฟันไป เพราะเราก็ต้องแคนเซิลงาน มันต้องไม่คิดว่าฉันเสียอะไรไปบ้าง แล้วถ้าไม่ได้ไปดูซิตอนนี้โควิดนะ

จ๋า : ล่าสุดไปหัวหินบอกว่าน้องพอลไปด้วย ไป 25 คน

อั๋น : ไปที่ปิดโรงแรมแล้วมันไม่ใช่แค่ครอบครัวนะ เพื่อนบ้าน เพื่อนเรา ทุกคนเฮกันไปหมด ซึ่งเราไม่ไปก็ได้คำถามคือพอลไปมั้ยแค่นั้นเอง

 

ถ้าป๊อปปูล่าขนาดนี้อีกซักคนมั้ย เมื่อไหร่ดี ?

จ๋า : จริงๆตั้งใจว่าปีนี้จะเริ่มแล้ว เริ่มเดือนนี้แล้ว

 

อยากได้ผู้หญิงหรือผู้ชาย ?

จ๋า : จ๋าได้หมด แค่พระเจ้าให้ก็ดีใจแล้วค่ะ

 

ตั้งเป้ามั้ยต้องการอักกี่คน ?

จ๋า :  คนเดียวก็พอแล้วค่ะ

 

หมอบอกรอบนี้ต้องธรรมชาติ ?

อั๋น : ใช่ เพราะเราอายุเยอะแล้ว พออายุเยอะเค้าก็ไม่อยากฝืนใช้วิธีวิทยาศาสตร์

 

แล้วมีแนวโน้มมั้ยว่าทางธรรมาชาติจะมีโอกาส ?

จ๋า :  หมอก็จะช่วยให้วัน เวลา ตรงกัน

อั๋น : หมอสามารถดูได้ว่า 24 ชั่วโมงนี้คือ 24 ชั่วโมงที่มีโอกาสสูงที่สุดและอาจจะให้ฮอร์โมนเสริมเพื่อเพิ่มโอกาสแต่ก็ไม่ง่าย

 

ติดตามชมรายการคุยแซ่บShow ทุกวันจันทร์-วันศุกร์

เวลา13.45-14.45 น. ทางช่อง one31 Facebook Page : คุยแซ่บShow รับชมย้อนหลังได้ที่ Youtube Channel : Orange Mama

 

คลิปสัมภาษณ์ อั๋น-จ๋า

https://www.youtube.com/watch?v=K8lTF62XBHY&t=1447s

REALATED NEWS

Comments

Share Tweet Line