ก้อง โกวิทย์ ผู้บริหารธนาแลนด์ ศิษย์เก่าดีเด่นรับเป็นแม่งานให้มหาวิทยาลัยและโรงเรียน 3 งานรวด

ก้อง โกวิทย์ ผู้บริหารธนาแลนด์ ศิษย์เก่าดีเด่นรับเป็นแม่งานให้มหาวิทยาลัยและโรงเรียน 3 งานรวด
โกวิทย์ สุวาณิชย์กุล หรือคุณก้อง วิศวกรหนุ่ม และนักพัฒนาอสังหาริมทรัพย์มืออาชีพ ในฐานะผู้บริหารรุ่นที่ 2 แห่ง “ธนาแลนด์” แม้งานจะรัดตัวขนาดไหน แต่ความเป็น “นักกิจกรรมตัวยง” มาตั้งแต่สมัยเรียน จนถึงวันนี้คุณก้องก็ยังแบ่งเวลาไปทำกิจกรรมให้กับโรงเรียนและมหาวิทยาลัยอย่างสม่ำเสมอ
 
โดยเฉพาะเดือนนี้ นอกจากงานขอบคุณลูกค้าโครงการ ธนา แอสโทเรีย คอนโดมิเนียมสุดหรูย่านปิ่นเกล้า คุณก้องยังเป็นหัวเรี่ยวหัวแรงจัดงานให้กับทั้งมหาวิทยาลัยและโรงเรียน ถึง 3 งานรวด!! สองงานแรกเป็นทั้งแม่งาน และพิธีกร ในฐานะนิสิตเก่า ม.เกษตรฯ ในงานครบรอบ 50 ปี วิศวกรรมโยธา ตามด้วยงานครบรอบ 25 ปี วิศวกรรมสิ่งแวดล้อม  ที่จบมาทั้งสองสาขา  ซึ่งคุณก้องรับเป็นแม่งานประสานสิบทิศจนสามารถรวมรุ่นบรรดานิสิตเก่านิสิตปัจจุบันรุ่นต่างๆ มาร่วมงานได้มากที่สุด แถมเป็นพิธีกรสุดหล่อในงานอีกด้วย...
 
 
ส่วนอีกงาน คือ  SG Run for Ours Teacher 2018 ในฐานะศิษย์เก่าเซนต์คาเบรียล งานนี้มีพี่ๆน้องๆ รั้วน้ำเงินขาวหลายรุ่นมาร่วมด้วยช่วยกัน  คุณก้องรับหน้าที่ฝ่ายขายสินค้าที่ระลึกหารายได้สบทบกองทุนครูของโรงเรียน ผู้บริหารหนุ่มอสังหาฯ ลงทุนมาเป็นพ่อค้าขายของทั้งทีต้องไม่ธรรมดา คุณก้องจัดระบบการขายทั้งออนไลน์ ออฟไลน์  ทราบว่ายอดขาย ณ.ตอนนี้..ได้เงินมาเกิน 1 ล้านบาทไปแล้ว!!! งานนี้คว้ารางวัลศิษย์เก่าดีเด่น เลอเริ่ด...ไปครองเลย 


REALATED NEWS

Comments

Share Tweet Line