“จิ๊บ” สวมบท สวย โหด โรคจิต! จับ “มะเหมียว-วาเนสซ่า” เป็นหนูทดลอง ฝากตัวอ่อน!

“จิ๊บ” สวมบท สวย โหด โรคจิต!  จับ “มะเหมียว-วาเนสซ่า” เป็นหนูทดลอง ฝากตัวอ่อน!

ตีบทแตก ร้ายลึก สวย โหด จนแฟนละครเกลียดแล้วจ้า สำหรับ จิ๊บ คีตภัทร อันติมานนท์ ที่รับบท ฉัตรรัศมี น้องสาวจอมปลอมของพระเอก เอส-กันตพงศ์ บำรุงรักษ์ ในละคร กุหลาบเกราะเพชรทาง ช่อง 7HD


ล่าสุดสาวจิ๊บสวมบทโชว์ความโหด เหี้ยม โรคจิต สะกิดต่อมเกลียดให้คอละครอีกรอบ เมื่อมาถึงตอนที่ฉัตรรัศมี จับ นิรมล (มะเหมียว พรชดา) และ กานดา (วาเนสซ่า บีเวอร์) ไปเป็นตัวทดลองในการฝากตัวอ่อน เพื่อเอาเด็กที่เกิดมาผลิตเป็นกองทัพชีวกล แต่นิรมลเป็นประจำเดือนเลยรอดตัวไป ความโชคร้ายเลยมาตกที่ กานดา งานนี้ กานดา จะรอดพ้นเงื้อมมือฉัตรรัศมีหรือไม่ ห้ามพลาด!

แต่ที่แน่ๆ ฉากนี้วาเนสซ่าบอกว่าเป็นฉากที่ค่อนข้างเล่นยาก เพราะเป็นซีนอารมณ์ที่ต้องแสดงออกถึงความโกรธแค้น ด้วยความที่ตัวละครตัวนี้ไม่เคยมีแฟน และไม่เคยผ่านมือผู้ชายมาก่อน แต่กลับต้องมาท้องโดยที่ไม่รู้ว่าพ่อของเด็กในท้องเป็นใคร ฉากนี้ที่เรียกได้ว่าเป็นอีกฉากที่สำคัญของเรื่องที่พลาดไม่ได้ ติดตามชมในละคร “กุหลาบเกราะเพชร” วันอังคารที่ 28 พฤษภาคมนี้!

และติดตามชมละคร “กุหลาบเกราะเพชร” ได้ทุกวัน จันทร์-อังคาร เวลา 20.30 น. ทาง ช่อง 7HD กด 35 และ Facebook LIVE : Ch7HD หรือรับชมย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV BUGABOO.TVโหลดฟรีไม่มีอดดู!! สนุกเต็มอิ่มกับการดูละครย้อนหลัง รายการบันเทิง และการถ่ายทอดสดกีฬา จากช่อง 7HD ดูได้ทุกที่ทุกเวลา #Bugabootv #โหลดฟรีไม่มีอดดู #ละครย้อนหลัง #Ch7HD #ช่อง7HD

REALATED NEWS

Comments

Share Tweet Line