China Mobile ผนึกกำลัง Ubitus เปิดตัวบริการสตรีมเกม "UGAME" บนระบบคลาวด์ 5G

China Mobile ผนึกกำลัง Ubitus เปิดตัวบริการสตรีมเกม

Ubitus K.K. ผู้นำเทคโนโลยีคลาวด์เกมมิงระดับโลก และ China Mobile Hong Kong Company Limited (CMHK) ผู้ให้บริการโทรคมนาคมขั้นสูงในฮ่องกง ประกาศจับมือเป็นพันธมิตรในการให้บริการเกมบนระบบคลาวด์ 5G โดย CMHK ได้จัดงานเปิดร้านแฟลกชิปสโตร์อย่างยิ่งใหญ่ในย่านเซ็นทรัลของฮ่องกงวันนี้


CMHK เป็นผู้ประกอบการโทรคมนาคมรายแรกในฮ่องกงที่เปิดตัวบริการเกม "UGAME" บนมือถือและอุปกรณ์ UTV บริษัทเลือก Ubitus ให้มาช่วยกันสร้างอนาคตของการสตรีมเกมบนมือถือและยกระดับบริการในปีนี้ โดยบริการ UGAME รูปแบบใหม่นี้เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะสำหรับลูกค้า CMHK ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป โดยจะมีการนำเสนอแพ็กเกจสมาชิกเพื่อดึงดูดผู้ใช้ 5G เพิ่มขึ้น พร้อมมอบประสิทธิภาพก้าวล้ำที่มีเครือข่าย 5G ของ CMHK เป็นขุมพลังขับเคลื่อน ผู้ใช้จะสามารถดาวน์โหลดแอปเวอร์ชันอัปเดตใน Google Play โดย Ubitus และ CMHK คาดหวังที่จะขยายบริการดังกล่าวทั่วเกาะฮ่องกง

ปัจจุบันแพลตฟอร์ม UGAME มีเกมให้บริการ 40 เกม ตั้งแต่แนวแอคชั่น ผจญภัย ต่อสู้ และแคชชวล อีกทั้งเหล่าเกมเมอร์ยังสามารถเลือกเล่นได้จากเครื่องเล่นวิดีโอเกมหรือพีซีที่รองรับเครือข่าย 5G ล่าสุด โดยลูกค้าจะสามารถใช้บริการ UGAME ฟรีตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป ในระหว่างที่ยังอยู่ในช่วงเบต้า

บริการสตรีมเกมบนเครือข่าย 5G ของ CMHK ที่สนับสนุนโดย Ubitus จะมอบประสบการณ์การเล่นเกมคอนโซลที่รวดเร็วทันใจ และสามารถเลือกรับบริการได้ตามความต้องการโดยที่ผู้ใช้ไม่จำเป็นต้องติดตั้งคอมพิวเตอร์ไฮเอนด์ราคาแพงหรือมีเครื่องเล่นวิดีโอเกมมาก่อน ผู้ใช้จะสามารถทดลองสตรีมเกมแบบสด ๆ ผ่านเครือข่าย 5G เพื่อสัมผัสถึงการปฏิวัติประสบการณ์การเล่นเกมด้วยการรวมสุดยอดวิดีโอเกมเข้ากับเครือข่ายคุณภาพของ CMHK นอกจากนี้เหล่าเกมเมอร์ยังสามารถใช้สมาร์ทโฟนหรือทีวีร่วมกับจอยเกมเพื่อลองเล่น WRC, KOF และ Metro 2033 Redux บน 5G ได้ก่อนใครอีกด้วย

“Ubitus รู้สึกยินดีที่ได้ร่วมมือกับ CMHK เพื่อให้บริการคลาวด์เกมมิงบนเครือข่าย 5G โดยใช้เทคโนโลยีระดับชั้นนำในอุตสาหกรรมของเรา ด้วยการนำโมเดลธุรกิจใหม่ ความเข้มแข็งทางเทคโนโลยี และความเชื่อมโยงระดับโลกมาสู่ CMHK ที่เป็นผู้นำในฮ่องกง เราหวังว่าลูกค้าจะได้สนุกไปกับอีกระดับของการเล่นเกมบนคลาวด์และบริการ 5G แถวหน้า” Wesley Kuo ซีอีโอ Ubitus กล่าว

REALATED NEWS

Comments

Share Tweet Line