คาเธ่ย์ แปซิฟิค ให้บริการเที่ยวบินสู่ 15 จุดหมาย

คาเธ่ย์ แปซิฟิค ให้บริการเที่ยวบินสู่ 15 จุดหมาย

สืบเนื่องจากประกาศเรื่องการลดจำนวนเที่ยวบินผู้โดยสารลง 96% ในเดือนเมษายนและพฤษภาคม เนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัส COVID-19 และมาตรการเกี่ยวกับการเดินทางที่กำหนดโดยรัฐบาลทั่วโลกทำให้ความต้องการในการเดินทางลดลงอย่างมาก สายการบินคาเธ่ย์ แปซิฟิค และคาเธ่ย์ ดรากอนจะยังคงให้บริการเที่ยวบินสู่ 15 จุดหมายดังนี้


คาเธ่ย์ แปซิฟิค ให้บริการ 3 เที่ยวบินต่อสัปดาห์สู่ 12 จุดหมาย ได้แก่ ลอนดอน (ฮีทโธรว์) ลอสแองเจลิส แวนคูเวอร์ โตเกียว (นาริตะ) ไทเป นิวเดลี กรุงเทพ จาการ์ตา มะนิลา โฮจิมินห์ซิตี้ สิงคโปร์ และซิดนีย์

คาเธ่ย์ ดรากอน ให้บริการ 3 เที่ยวบินต่อสัปดาห์สู่ 3 จุดหมาย ได้แก่ ปักกิ่ง เซี่ยงไฮ้ (ผู่ตง) และกัวลาลัมเปอร์

เพื่อรองรับแผนการเดินทางที่อาจเปลี่ยนแปลงเนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของ COVID-19 สายการบินคาเธ่ย์ แปซิฟิคขอมอบข้อเสนอบริการจองเที่ยวบินโดยสามารถเปลี่ยนแปลงเที่ยวบินได้ไม่จำกัดจำนวนครั้งโดยไม่มีค่าใช้จ่ายสำหรับบัตรโดยสารที่ออกใหม่ระหว่างวันที่ 9 มีนาคม ถึง 20 เมษายน 2563 สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาดูที่ www.cathaypacific.com

นอกจากนี้ลูกค้ายังสามารถดูข้อมูลจาก COVID-19 Information Centre ของเราเพื่อเรียนรู้เกี่ยวกับมาตรการรักษาความปลอดภัยด้านสุขภาพของสายการบิน ข้อกำหนดในการเดินทางล่าสุดของประเทศต่างๆ รวมไปถึงนโยบายการคืนเงินและการเปลี่ยนแปลงบัตรโดยสารสำหรับการจองที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัส COVID-19 

REALATED NEWS

Comments

Share Tweet Line