“แซ็ค ชุมแพ” ดี๊ด๊าคักทักหล่อขึ้น! แย้มหัวใจยังโสด ชวนสาวๆลอง รสมือแม่

“แซ็ค ชุมแพ” ดี๊ด๊าคักทักหล่อขึ้น! แย้มหัวใจยังโสด ชวนสาวๆลอง รสมือแม่

พรีเซ็นเตอร์สุดฮอตน้ำปลาร้าปรุงรสพาสเจอร์ไรซ์แบรนด์ รสมือแม่ “แซ็ค ชุมแพ”  บุกถึงโรงงาน บริษัท อุตสาหกรรมครัวไทย จำกัด เพื่อปรุงเมนูส้มตำสุดแซ่บ พร้อมไลฟ์สดพูดคุยกับแฟนคลับให้หายคิดถึง แถมงานนี้ลูกทุ่งซุปตาร์ยังมีข่าวดีมาบอก สำหรับFC ที่ไม่อยากออกไปรับประทานอาหารนอกบ้าน เพราะตอนนี้รสมือแม่มีโปรสุดปัง ทำเมนูอีสานทานที่บ้านอร่อยนัวทั่วไทยไปกับโปรโมชั่น 1 แถม 1 ฟินหนักมาก


 “สำหรับคนที่ไม่อยากออกไปทานข้าวข้างนอกบ้าน สามารถทำอาหารทานที่บ้านก็อร่อยไม่แพ้ร้านอาหารนะครับ โดยเฉพาะถ้าเรามีเครื่องปรุงที่กลมกล่อมอย่าง น้ำปลาร้าปรุงรสพาสเจอร์ไรซ์ รสมือแม่ ที่ใช้วัตถุดิบ และส่วนผสมต่างๆ ที่สะอาด ปลอดภัยเพราะทุกขั้นตอนการผลิตเราใส่ใจ คัดสรร และคำนึงถึงคุณภาพ ภายใต้มาตรฐานการผลิตระดับสากล น้ำปลาร้ารสมือแม่ของเรานอกจากจะให้รสชาติที่อร่อย กลิ่นหอมแล้ว ยังสามารถนำมาเป็นส่วนประกอบในอาหารได้อย่างหลากหลาย ใช้แทนน้ำปลาได้เลย แถมยังหาซื้อได้อย่างสะดวกที่ร้านเซเว่นอิเลฟเว่น ทุกสาขาในสูตรพรีเมี่ยม และสูตรต้นตำหรับมีจำหน่ายที่ร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศ ซื้อติดไว้ที่บ้าน อุ่นใจ สามารถทำอะไรก็อร่อยนัว ชัวร์ทุกเมนู และสำหรับใครที่ต้องการรสมือแม่แบบกักตุนเอาไว้ทำอาหารทานแบบจุกๆ ตอนนี้มีโปรโมชั่น ซื้อ 1 ลัง แถมอีก 1 ลัง ในราคา 599 บาท  ที่สำคัญจัดส่งฟรีอีกด้วย เป็นอะไรที่คุ้มค่ามากๆ ครับ สนใจสั่งซื้อได้ทางเพจ : น้ำปลาร้ารสมือแม่-เพจหลักบริษัท หรือทาง Line: @plara-rmm” ส่วนเรื่องแฟนที่ใครต่อใครอยากรู้ว่าตอนนี้มีใครดูแลหัวใจหรือยัง “หนุ่มแซ็ค ชุมแพ” ได้แต่อมยิ้มอายๆ ก่อนจะรีบตอบอย่างอารมณ์ดีว่า ขอโฟกัสกับงานก่อน ก็เลยยังไม่มีใครดูแลหัวใจ

ทำเอาสาวๆ หายใจไม่ทั่วท้อง เห็นช่วงนี้ดูหล่อขึ้นเป็นกอง นึกว่าแอบซุ่มดูใจใครอยู่ เอาเป็นว่าช่วงนี้ใครรัก “แซ็ค ชุมแพ” ตามไปซี๊ดความฟินกับน้ำปลาร้ารสมือแม่กันก่อนนะจ๊ะ

REALATED NEWS

Comments

Share Tweet Line