“เวียร์” แฮปปี้ “ม่านบังใจ” จบอบอุ่น โดนใจแฟนละคร

“เวียร์” แฮปปี้ “ม่านบังใจ” จบอบอุ่น โดนใจแฟนละคร

    ลาจอไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับละครโรแนวแมนติกดราม่า ม่านบังใจ ทาง ช่อง 7HD ที่ แด๊ดดี้ทัฬห์ หรือ เวียร์-ศุกลวัฒน์ คณารส กับ เด็กดื้อเฟื่องลดา หรือ มุกดา นรินทร์รักษ์ ทำให้แฟน ๆ ฟินกันล้นจอ กับฉากหวานน้ำตาลเรียกพี่   ทำเอา เวียร์ แฮปปี้สุด ๆ


 “ละครเรื่องนี้เป็นอีกหนึ่งความทรงจำที่ดีของผมเลยก็ว่าได้ เพราะว่าแต่แรกที่ได้เห็นบท มันมีความกดดันเล็ก ๆ ว่าจะแสดงได้ดีไหม เพราะเรายังไม่เคยมีลูก มีครอบครัว แต่มันก็เหมือนเป็นแรงผลักดัน ทำให้เราอยากพัฒนา เพื่อก้าวข้ามไปอีกขั้นหนึ่งของการแสดง และการได้ร่วมงานกับมุกดาตลอดทั้งเรื่อง ก็ค่อนข้างแฮปปี้ เพราะมุกดาเป็นคนมีเซ้นส์ทางการแสดง ทำงานด้วยไม่เหนื่อย สุดท้ายนี้ก็ต้องขอบคุณแฟน ๆ ที่ติดตามชมละคร ม่านบังใจ กัน  สำหรับผลงานเรื่องต่อไปของผมมีเรื่อง กรงน้ำผึ้ง แล้วก็เร็ว ๆ นี้จะมีข่าวมาอัปเดตกันแน่นอนครับว่าจะมีละครเรื่องอะไรอีก อยากให้ติดตามกันนะครับ”

ติดตามชมละคร “ม่านบังใจ”  ย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV โหลดฟรีไม่มีอดดู! สนุกเต็มอิ่มกับการดูละครย้อนหลัง รายการบันเทิง และการถ่ายทอดสดกีฬา จากช่อง 7HD ได้ทุกที่ทุกเวลา #Bugabootv #โหลดฟรีไม่มีอดดู #ละครย้อนหลัง #Ch7HD #ช่อง7HD

REALATED NEWS

Comments

Share Tweet Line

Warning: Unknown: open(/home/newsplus/tmp/sess_b1lnbjksd6to0672cdvl5upiu6, O_RDWR) failed: No space left on device (28) in Unknown on line 0

Warning: Unknown: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/home/newsplus/tmp) in Unknown on line 0