“แชป วรากร” เผยตัวตนใน “5Q” ชวนลุ้น “พ่อหม้ายเลขท้าย 2 ตัว” กำลังเข้มข้น

“แชป วรากร” เผยตัวตนใน “5Q”  ชวนลุ้น “พ่อหม้ายเลขท้าย 2 ตัว” กำลังเข้มข้น

   สนุกและสร้างรอยยิ้มได้ทุกตอนเลยทีเดียว สำหรับละครก่อนข่าวภาคค่ำเรื่อง “พ่อหม้ายเลขท้าย 2 ตัว” ทางช่อง 7HD ที่ตอนนี้เรื่องราวกำลังเข้มข้น ด้าน “แชป” วรากร ศวัสกร พระเอกของเรื่อง เผยว่าแฮปปี้กับฟีดแบ็กสุด ๆ และล่าสุดเจ้าตัวมานั่งพูดคุย เล่าถึงตัวตนที่แท้จริงในรายการออนไลน์ “5Q-5Questions” ที่บอกเลยว่าจะทำให้ได้รู้จักตัวตนของพระเอกหนุ่มคนนี้มากขึ้นแน่นอน


            “สำหรับฟีดแบ็กของละครเรื่อง พ่อหม้ายเลขท้าย 2 ตัว ก็ดีขึ้นทุกวันครับ เพราะว่าเรื่องราวกำลังเข้มข้นเลยทีเดียว ผมอยากให้ติดตามกันต่อไปเรื่อย ๆ นะครับ เพราะยิ่งเข้าใกล้ช่วงโค้งสุดท้ายจะยิ่งมีเรื่องราวมากมายให้ติดตามแน่นอน ไม่อยากให้พลาดกันนะครับ จะว่าไปการได้เล่นละครเรื่องนี้ ผมเคยบอกไปครั้งหนึ่งแล้วว่า มันทำให้เราได้ย้อนกลับไปคิดถึงตัวเองตอนที่ยังเป็นเด็ก ได้คิดถึงความห่วงใยของคนในครอบครัว ยิ่งการที่เรามารับบทคุณพ่อ ที่ทำทุกอย่างเพื่อลูก ยิ่งทำให้เรารู้สึกเลยว่า ความเป็นพ่อนั้นยิ่งใหญ่จริง ๆ

ซึ่งผมมีโอกาสได้เล่าเรื่องราวความประทับใจเกี่ยวกับครอบครัวเอาไว้ในคลิปพิเศษ 5Q-5Questions ด้วยนะครับ นอกจากนั้นก็จะมีเรื่องราวเกี่ยวกับตัวผมอยู่เยอะมาก อย่างเรื่องการเรียน กับประสบการณ์การไปเรียนที่ประเทศเยอรมัน การใช้ชีวิตความเป็นอยู่ รวมถึงคำถามเกี่ยวกับเรื่องความรัก ผมเองมีความคิดที่ว่า อยากแต่งงานตอนอายุ 30 ปี เพราะเป็นวัยที่เราน่าจะพร้อมในทุก ๆ ด้าน แต่วันนี้ก็เหมือนจะใกล้เข้าไปทุกที แต่ก็ยังโสดสนิทอยู่เลย (หัวเราะ) คือเรายังไม่เจอคนที่ใช่ อาจจะเพราะตัวผมเองถ้าไม่รู้จักใครก็จะเป็นคนนิ่ง ๆ ไม่กล้าที่จะเข้าไปคุยด้วยก็ได้ แต่ถ้ารู้จักกันแล้ว ผมว่าผมก็เป็นคนทะเล้นประมาณหนึ่งนะครับ ฝากให้ทุก ๆ คน มาติดตามคลิปพิเศษ 5Q มารู้จักตัวตนของผมกันให้มากขึ้นได้ที่ YouTube Channel : Ch7HD  https://youtu.be/WhZ4fqd4zK8  รวมไปถึงติดตามผลงานละครของผมใน พ่อหม้ายเลขท้าย 2 ตัวด้วยนะครับ”

ติดตามชม “พ่อหม้ายเลขท้าย 2 ตัว” ได้ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 19.00 น. ทางช่อง 7HD กด 35 และ Facebook Live Fanpage: Ch7HD หรือรับชมย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV

REALATED NEWS

Comments

Share Tweet Line