เวียร์-ศุกลวัฒน์ แนะนำเคล็ดลับเติมความหวานกับคนพิเศษ เผยของขวัญแทนใจต้องมีทุกเทศกาล

เวียร์-ศุกลวัฒน์ แนะนำเคล็ดลับเติมความหวานกับคนพิเศษ เผยของขวัญแทนใจต้องมีทุกเทศกาล

หากพูดถึงนักแสดงหนุ่มชื่อดังที่ขึ้นชื่อเรื่องความอบอุ่น และความใส่ใจกับคนพิเศษ หนึ่งในนั้นก็คงจะหนีไม่พ้น             เวียร์-ศุกลวัฒน์ คณารศ อย่างแน่นอน โดยล่าสุดหนุ่มเวียร์ก็ได้มาร่วมงานของ “เคอรี่ เอ็กซ์เพรส” (Kerry Express) ในฐานะ        พรีเซ็นเตอร์แบรนด์ เพื่อเปิดตัวกล่องพัสดุดีไซน์ใหม่จากแคมเปญ ‘Keep calm and Kerry on’ ที่ต่อยอดความคิดสร้างสรรค์นี้ขึ้น เพราะต้องการเป็นตัวกลางสื่อสารความรู้สึกของผู้ส่ง ที่ต้องการส่งความสุข และความห่วงใยไปพร้อมกับพัสดุเพื่อให้ผู้รับรู้สึกดี ผ่านกล่องสีส้มสดใสที่มีข้อความเขียนว่า ‘Keep calm and Kerry on’ และ ‘ส่งความห่วงใย ส่งไปกับเคอรี่’ พร้อมสัญลักษณ์รูปหัวใจ และรูปหน้ายิ้ม ที่สามารถสร้างประสบการณ์การรับของที่แปลกใหม่ และสร้างรอยยิ้มให้กับผู้รับได้เป็นอย่างดี


ด้านพรีเซ็นเตอร์หนุ่ม เวียร์-ศุกลวัฒน์ คณารศ ก็ได้เผยถึงเคล็ดลับเติมความหวานกับคนพิเศษอย่างสาว เบลล่า-ราณี แคมเปน ว่า “เราเป็นคนที่ให้ความสำคัญเรื่องการดูแลคนพิเศษอยู่แล้ว รวมไปถึงเวลามีเทศกาลหรือวันสำคัญอะไรก็จะมีของขวัญเล็กๆ น้อยๆ ให้ตลอด ห้ามลืมเด็ดขาด เพราะผู้หญิงเขาชอบอะไรแบบนี้อยู่แล้ว เพราะเราก็อยากให้เขาประทับใจและเราที่เป็นคนให้ก็รู้สึกดีด้วย ส่วนเวลาเลือกดูของเดี๋ยวนี้ก็จะเข้าดูในออนไลน์ ตามอินสตาแกรม หรือเว็บไซต์ของแบรนด์ และร้านต่างๆ เพราะเราก็เวลาน้อย

การเลือกดูในออนไลน์ก็ค่อนข้างที่จะสะดวก แต่ข้อเสียของการสั่งซื้อออนไลน์คือมักจะมีปัญหาในเรื่องของการจัดส่ง เพราะบางร้านเขาก็ไม่ได้แจ้งเราว่าจัดส่งยังไง ถ้าเป็นไปได้เราก็จะเลือกร้านที่ใช้บริการของ “เคอรี่ เอ็กซ์เพรส” (Kerry Express) หรือแจ้งให้เขาส่งกับเจ้านี้เท่านั้น เพราะเราอยากให้ของมาถึงเราในสภาพที่สมบูรณ์ และรวดเร็ว เพื่อจะได้รู้สึกดีทั้งคนส่ง และคนรับ แต่ถ้ามีเวลาว่างตรงกันก็อาจจะไปเที่ยวบ้าง แต่ช่วงนี้เพิ่งคลี่คลายจากสถานการณ์โควิด-19 ก็เริ่มกลับมามีอีเว้นท์ มีถ่ายรายการต่างจังหวัดบ้าง ทั้งพี่ทั้งน้องเลยก็ยังไม่ค่อยได้ไปไหนเท่าไหร่ ได้แต่กวนๆ หยอดๆ กันในออนไลน์ไปก่อน (ยิ้ม)”

พบกับกล่องพัสดุดีไซน์ใหม่จาก “เคอรี่ เอ็กซ์เพรส” (Kerry Express) ที่พร้อมเป็นตัวกลางส่งมอบความสุข และความห่วงใยจากผู้ส่งสู่ผู้รับได้แล้ววันนี้ที่ “เคอรี่ เอ็กซ์เพรส” (Kerry Express) ทุกทั่วประเทศไทย

REALATED NEWS

Comments

Share Tweet Line